1900 2195

Khi những ngôi sao hàng đầu Việt Nam bật mí bí quyết trẻ hóa làn da

Liệu bạn có muốn khám phá bí quyết làm đẹp đằng sau làn da rạng rỡ của danh ca Thanh Hà, gương mặt thọn gọn của ca sĩ Như Quỳnh hay làn da không tuổi của ca sĩ Minh Tuyết ...dù họ đã chạm ngưỡng U50.

BÍ QUYẾT ĐƯỢC CHUYÊN GIA SẮC ĐẸP RUCO BẬT MÍ.

Với các ngôi sạo hạng A, việc chăm sóc da là điều hết sức quan trọng, đặc biệt họ rất chỉnh chu và khó tính trong việc lựa chọn phương pháp trẻ hóa, với tính chất công việc dày đặc, gần như các ngôi sao đều mong muốn thực hiện trẻ hóa da một cách nhanh chóng, có thể quay lại công việc ngay và hạn chế tối đa việc chăm sóc và nghỉ dưỡng. Chính vì điều này chuyên gia sắc đẹp RUCO đã cập nhập và chuyển giao các công nghệ trẻ hóa da không xâm lần tiên tiến trên thế giới. Đặc biệt công nghệ Thermage FLX mới nhất từ Hoa Kỳ đang là công nghệ trẻ hóa tối ưu đang được các ngôi sao săn đón và thực hiện phục hồi làn da thanh xuân. Chỉ cần một lần điều trị Thermage là có thể thấy kết quả trẻ hóa, không cần thời gian nghỉ dưỡng chờ hồi phục…, rất phù hợp với những người quá bận rộn, không có thời gian đi lại hoặc nghỉ dưỡng nhiều. Thermage hiện là công nghệ làm đẹp sang trọng được rất nhiều doanh nhân, ngôi sao … ưa thích.

Danh ca Thanh Hà một trong những giọng ca "gạo cội" của trung tâm Thúy Nga, mỗi lần về nước đều tranh thủ ghé RUCO để chăm sóc làn da, đặc biệt để xuất hiện ấn tượng đầy rạng rỡ trong chương trình The voice 2019, Thanh Hà đã trẻ hóa căng da, xóa nhăn không xâm lấn với Thermage FXL tại RUCO.

Feedback của ca sĩ Thanh Hà sau 1 tháng trẻ hóa tại RUCO

TRẺ HÓA LÀN DA KHOẺ TỪ BÊN TRONG

Thermage FLX giúp tái tạo làn da bằng sóng RF, sử dụng loại đầu phát sóng “ThermaTip” đặc chế công nghệ cao, phát sóng RF đơn cực (tần số Radio) giúp săn chắc da mặt, da cổ, tạo nét V-line cho viền hàm, đồng thời cải thiện cấu trúc da và làm căng da,  sáng mịn.. Ưu điểm là thấy kết quả ngay sau khi điều trị, đặc biệt với Thermage FLX vùng mặt, ngay sau điều trị nửa mặt, khách có thể thấy ngay hiệu quả trẻ hóa khuôn mặt bắt đầu thon gọn, da mịn và sáng hơn, săn chắc hơn, giúp khách trông trẻ lại mà không cần phải phẫu thuật.

Ca sĩ Minh Tuyết trẻ hóa làn da cùng Thermage FLX tại RUCO

Ca sĩ Như Quỳnh, Khách hàng quen thuộc của RUCO cũng phục hồi làn da với Thermage FLX

 Duy nhất (đ.ộ.c.q.u.y.ề.n) tại RUCO, đội ngũ Bác sĩ được đào tạo từ chuyên gia Hoa Kỳ kỹ thuật đánh #VectorVFACE đi chuyển đồng bộ nhiệt lượng tại vùng điều trị, giúp trẻ hóa đồng đều giảm cảm giác đau nhói 50% so với công nghệ cũ, nhưng gia tăng khả năng trẻ hóa gấp 5 lần thế hệ cũ, thấy ngay kết quả trị liệu rõ rệt với gương mặt tự nhiên không bị đơ cứng, bảo tồn cấu trúc da một cách tối đa.  Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, bà mẹ hai con vẫn sở lữu làn da 20 ở ngưỡng tuổi 35, luôn nằm trong danh sách những ngôi sao hack tuổi showbiz Việt, đặc biệt nhan sắc của cô ngày càng thăng hạn và tươi trẻ sau khi thực hiện Thermage FLX Là cặp đôi "vàng" song ca, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã được người bạn thân là ca sĩ Phạm Quỳnh Anh giới thiệu chuyên gia chăm sóc sắc đẹp Ruco, đề cùng nhau trẻ hóa, cùng tái xuất Showbiz với diện mạo trẻ và đẹp hơn tuổi thật.  ???? ????????????? ?????? - Viện trẻ hóa 5 sao, sở hữu nhiều nhất các công nghệ trẻ hóa TOP 1 trên thế giới, là đơn vị ĐẦU TIÊN chuyên giao công nghệ THERMAGE FLX từ Hoa Kỳ về Việt Nam, với hơn 80.000 ca trẻ hóa thành công, RUCO là lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng muốn trải nghiệm CĂNG DA, XÓA NHĂN với ???????? ???.

Đặt lich tư vấn
cùng chuyên gia

1900 2195

1900 2195