Client IP Address: 3.230.154.90./templates/news_detail_tpl.phparray(1) { ["com"]=> string(41) "ket-hop-thermage-flx-voi-magic-lifting-4d" }

Tại Sao Nên Kết Hợp Thermage FLX Và Magic Lifting 4D?

1900 2195
Trang chủ / Dịch vụ / Trẻ hóa không xâm lấn / TẠI SAO NÊN KẾT HỢP THERMAGE FLX VỚI MAGIC LIFTING 4D TRONG TIẾN TRÌNH TRẺ HOÁ TRÊN KHUÔN MẶT ?

TẠI SAO NÊN KẾT HỢP THERMAGE FLX VỚI MAGIC LIFTING 4D TRONG TIẾN TRÌNH TRẺ HOÁ TRÊN KHUÔN MẶT ?

Không chỉ đơn thuần là một sự kết hợp ngẫu nhiên, bộ đôi trẻ hoá da đỉnh cao Thermage FLX và Magic Lifting 4D được nghiên cứu, điều chỉnh và ra mắt chính thức bởi Hội đồng y Bác sĩ, Chuyên gia thẩm mỹ chuyên ngành tại RUCO, mang lại tác dụng trẻ hoá toàn diện từ trong ra ngoài, phù hợp với MỌI LOẠI DA.

Tại sao nên kết hợp Thermage FLX + Magic Lifting 4D
Tại sao nên kết hợp Thermage FLX + Magic Lifting 4D

Viện trẻ hoá Quốc tế 6 sao đầu tiên tại Việt Nam - RUCO International Clinic luôn tự hào khi là đơn vị tiên phong đi đầu trong việc chuyển giao chính hãng nhiều công nghệ trẻ hoá hàng đầu thế giới, đặc biệt là Thermage FLX + Vector V.FaceMagic Lifting 4D.

Điều gì khiến bộ đôi Thermage FLX và Magic Lifting 4D tại RUCO được đánh giá cao đến thế ?

Hiệu quả đột phá, trẻ hoá toàn diện, xoá mọi nếp nhăn, tác dụng tức thì, chỉ 45 phút thực hiện, khuôn mặt trẻ ra 10 tuổi… là những từ khoá đứng hàng đầu khi nhắc đến bộ đôi này. Cả Thermage FLXMagic Lifting 4D đều là những công nghệ trẻ hoá da tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, với cơ chế hoạt động riêng biệt và chuyên sâu một cách thông minh, thích nghi với MỌI LOẠI DA và đặc biệt AN TOÀN TUYỆT ĐỐI.

Phương pháp nâng cơ trẻ hoá không phẫu thuật bằng laser 4D Magic Lifting sử dụng bước sóng cường độ cao tác động mạnh mẽ vào các lớp biểu bì và mô liên kết của da, cũng như can thiệp bắn nâng từ bên trong khoang miệng ở các vùng cấu trúc lão hoá, phục hồi tế bào hư tổn mang sắc xuân trở lại cho gương mặt của bạn.

Đây là phương pháp trẻ hoá cho phép hình thành sợi collagen mới với độ dày, kích thước, độ săn chắc rất hoàn hảo và duy trì lâu dài mà không cần tiến hành bất cứ sự tiêm chích nào.

Với 2 bước sóng thông minh của Laser (Er:YAG và Nd:YAG) sử dụng 4 mode điều trị, quá trình trẻ hóa tiếp cận triệt để 4 mức độ nông sâu khác nhau bao gồm: tác động mạnh mẽ vào lớp sâu, lớp giữa, lớp cấu trúc liên kết nông của da, cũng như đánh mạnh vào các vùng cấu trúc da bị lão hóa, loại bỏ tế bào da chết trên bề mặt mang đến sự hoàn hảo cho làn da của bạn.

Đối với Thermage FLX, kể từ khi được ra mắt cho đến nay vẫn luôn được định hình là công nghệ trẻ hoá da đỉnh cao bậc nhất với sự tích hợp đa dạng công nghệ điều trị da tiên tiến từ Hoa Kỳ, đem lại kĩ năng ưu việt có thể tác động đến mọi loại da.

Phương pháp trẻ hóa da Thermage FLX

Với thuật toán đưa năng lượng sóng tần số vô tuyến RF vào sâu bên trong da, làm co bóp các cơ chảy xệ, tăng sinh collagen mới, từ đó hỗ trợ xóa sâu nếp nhăn giúp da căng đầy, săn chắc đồng thời giúp tạo gương mặt thon gọn, cùng kỹ thuật điều trị mới AccuREP điều chỉnh năng lượng RF phát ra ở mỗi xung dựa trên phản hồi được kiểm soát ở từng xung điều trị.

Thermage FLX sẽ tự động đo độ dày và trở kháng của da tại mỗi điểm điều trị, từ đó phát ra năng lượng tối ưu giúp mang lại hiệu quả điều trị vượt trội so với thông thường chỉ trong vòng 45 phút. Đặc biệt, hiệu quả nhìn thấy rõ rệt chỉ sau một lần điều trị duy nhất.

Điểm đặc biệt hơn, RUCO International Clinic sở hữu kỹ thuật trị liệu KHÔNG ĐAU – VECTOR V.FACE chuyển giao từ hội đồng Bác sĩ Hoa Kỳ, mang lại một trải nghiệm điều trị lão hoá  thoải mái và dễ chịu tuyệt đối, không để lại bất kì dấu vết nào trên khuôn mặt.

Hình ảnh trước và sau của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh khi thực hiện liệu trình
Hình ảnh trước và sau của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh khi thực hiện liệu trình
Hình ảnh ca sĩ Ưng Hoàng Phúc với làn da hoàn hảo
Hình ảnh ca sĩ Ưng Hoàng Phúc với làn da hoàn hảo
tính năng vượt trội, bộ đôi Thermage FLX và Magic Lifting 4D
tính năng vượt trội, bộ đôi Thermage FLX và Magic Lifting 4D

Với cơ chế và tính năng vượt trội, bộ đôi Thermage FLX và Magic Lifting 4D đem lại sự cộng hưởng hoàn hảo trong tiến trình điều trị trẻ hoá da từ BÊN TRONG tới BÊN NGOÀI khuôn mặt, cho tác dụng NGAY TỨC THÌ, HIỆU QUẢ ĐẸP LÊN ĐỈNH ĐIỂM SAU 1 THÁNG VÀ KÉO LÊN TỚI 2 – 3 NĂM. Chỉ sau 1 liệu trình, khách hàng sẽ cảm thấy khuôn mặt như trẻ đi 10 tuổi toàn diện mà khó có phương pháp nào có thể làm được.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM TRẺ HOÁ NGAY !

Đăng ký tư vấn

Ruco International Clinic

Đặt lịch tư vấn
cùng chuyên gia

1900 2195