1900 2195

HỒI SINH TUỔI TRẺ – CẢI LÃO HOÀN ĐỒNG VỚI BỘ ĐÔI RUCO NAD+ và VITAMIN COMPLEX

Ai cũng mong ước được khỏe mạnh và trẻ mãi nhưng việc một người sống thọ không đồng nghĩa là họ sống khỏe năng động và minh mẫn. Điều này tạo ra gánh nặng dân số và các liệu pháp tăng cường NAD+ hiện đang được xem như là một cứu cánh không những cho việc kéo dài tuổi thọ mà còn giúp làm chậm quá trình lão hoá, tăng cường miễn dịch, hạn chế bệnh tật, giữ cho trí não sáng suốt, … Những nhà khoa học trên thế giới đã chứng minh được những hiệu quả rõ rệt từ khi sử dụng NAD+ bổ sung trực tiếp vào tế bào và đã được ứng dụng nhiều nơi trên thế giới. Các nhà nghiên cứu Y Sinh học trên thế giới cho thấy sự sụt giảm NAD+ sẽ gây ra thực trạng béo phì kháng insulin bệnh tim mạch và lão hóa béo phì là nguyên nhân gây tiểu đường và huyết áp cao. Bệnh huyết áp cũng suy giảm tính năng của Tim và sẽ gây áp lực đè nén lên não dẫn tới suy giảm nhận thức.

Cốt lõi của tiến trình lão hoá và bệnh tật là do sự sụt giảm NAD+, vì thế NAD+ được xem là phân tử chống lão hoá.

Bộ đôi Ruco NAD+ và Vitamin Complex là gì? NAD+ là từ viết tắt của hợp chất nicotinamide adenine dinucleotide. Đây là một trong những phân tử mấu chốt của quá trình chuyển hóa tế bào. Nếu không có phân tử NAD+, tất cả chúng ta sẽ chết trong vòng 30 giây.
 • Vitamin Complex bao gồm tổ hợp các vitamin dẫn truyền năng lượng sau:
 • Vitamin B- complex: sản sinh hồng cầu, tăng cường miễn dịch.
 • Vitamin C: chống oxy hóa mạnh, giải phóng các gốc tự do
 • Magie: Hỗ trợ tái tạo DNA, RNA.
 • Gluthione: Sửa chữa các thương tổn do các gốc tự do gây ra tại chỗ, ngăn chặn nhiều bệnh tự nhiễm.
Ruco NAD+ và Vitamin Complex không chỉ giúp chuyển hóa thức ăn thành năng lượng mà còn đảm bảo chức năng của các gene phòng vệ, bảo vệ cơ thể khỏi sự lão hóa cũng như bệnh tật. Làm gì để bù đắp lượng NAD+ và vitamin đã mất? Làm thế nào để gia tăng NAD+? Để ngày càng gia tăng NAD+, tất cả chúng ta cần tăng cường những enzyme có tương quan đến quy trình sinh tổng hợp NAD+ hoặc bổ trợ những viên uống chứa phân tử tiền chất NMN hoặc bổ trợ những liệu pháp truyền NAD+ và Vitamin Complex trực tiếp vào cơ thể. Bằng cách truyền nhỏ giọt trực tiếp vào tĩnh mạch sẽ giúp cơ thể hấp thụ được tối đa dưỡng chất tối ưu nhất. Đây là cơ chế để cơ thể hấp thu 100% NAD+ và hỗn hợp Vitamin tại tế bào giúp tái tạo nhiều tế bào trong cơ thể, tạo ra năng lượng sống, tiêu diệt các tế bào độc hại – tác nhân của toàn bộ bệnh tật gây ra cho con người. 

NAD+ được cả thế giới sử dụng như một liệu pháp tăng cường sức khoẻ định kỳ

LỢI ÍCH SỨC KHỎE DO RUCO NAD+ VÀ VITAMIN COMPLEX: Khác biệt khi bổ sung NĂNG LƯỢNG Ruco NAD+ và Vitamin Complex:
 • Tăng mức năng lượng hoạt động trong cơ thể.
 • Nhanh chóng và dễ dàng áp dụng
 • Chuyên biệt hoá trị liệu
 • Hiệu quả cao, đảm bảo tỷ lệ hấp thụ dưỡng chất 100%.
 • Đa lợi ích, vừa nâng cao sức khoẻ và tôn tạo vẻ đẹp cơ thể
 • Không gây tăng cân
 • Phù hợp với nhiều đối tượng, cả những người có tình trạng mệt mỏi mãn tính, Parkinson, Alzheimer...
 • Không những tăng cường miễn dịch và sức đề kháng cho cơ thể mà còn giúp thải độc gan, giảm tress, trẻ hóa da.
Đối tượng: Liệu trình bổ sung NAD+ Vitamin Complex tại RUCO hoàn toàn phù hợp với mọi khách hàng cần tăng cường hệ miễn dịch và nâng cao sức đề kháng, nhằm phòng chống lại virus, giảm stress, giảm căng thẳng và cung cấp ngay một nguồn năng lượng trực tiếp cho cơ thể đang trong tình trạng thiếu hụt dưỡng chất và mệt mỏi. Quy trình thực hiện: Bước 1: Bác sĩ RUCO thăm khám lâm sàng, xem xét bệnh sử, tiền sử. Bước 2: Xét nghiệm máu (xét nghiệm máu sẽ được thực hiện trước quá trình điều trị, xét nghiệm máu sau 5 lần điều trị, xét nghiệm máu sau khi kết thúc quá trình điều trị). Tất cả chỉ số sau xét nghiệm máu sẽ phản ảnh lên tình trạng sức khoẻ của khách hàng cải thiện rõ rệt như thế nào. Bước 3: Từ kết quả đo chỉ số và xét nghiệm các Bác sĩ RUCO lên phác đồ điều trị chuyên biệt. Bước 5: Thực hiện truyền dưỡng chất RUCO NAD+ và Vitamin Complex HÀNG TRIỆU KHÁCH HÀNG VÀ NGƯỜI NỔI TIẾNG ĐÃ TIN DÙNG NAD+
 1. Justin Drew Bieber 
Justin Bieber đã xuất hiện trong các chương trình YouTube của mình, mang tên Seasons. Trong một tập phim, "The Dark Season", Bieber giải thích rằng” anh vừa làm việc và kết hợp truyền năng lượng NAD+ hàng tuần trong phòng lạnh. Anh cho biết thêm sự lựa chọn bổ sung NAD+ cơ bản giúp anh tái tạo năng lượng mới hàng ngày và loại bỏ các độc tố trong cơ thể do trước đây anh lạm dụng một số chất gây nghiện.” 2. Simon Phillip Cowell  Là một doanh nhân và nhà sản xuất chương trình truyền hình nổi tiếng người Anh. Ông nổi tiếng trên truyền hình với vai trò là giám khảo của nhiều cuộc thi âm nhạc lớn như Pop Idol, American Idol, The X Factor hay Britain's Got Talent. Ông cho biết bí quyết tái tạo năng lượng và phục hồi sức khỏe của mình “Thỉnh thoảng tôi sẽ cần nạp thêm năng lượng bổ sung NAD+. Vì vậy, ngay cả khi đang làm việc với các nhà sản xuất, một y tá chỉ cần cắm kim tiêm vào sau đó chúng tôi tiếp tục thực hiện các công việc của mình.” 3. Adele Adele bây giờ khá nổi tiếng với việc sử dụng công nghệ truyền năng lượng NAD+, sau khi sử dụng NAD+ đã giúp cô ấy hoạt động không ngừng nghỉ 8 đêm biểu diễn tại Trung tâm Spable tại LA. Cô ây sẽ không biểu diễn tốt như vậy nếu không có sự trợ giúp tăng cường năng lượng NAD+. 4. Brad Pitt Brad Pitt cũng tham gia vào thế giới tăng cường năng lượng và đây được xem như  loại Cocktail yêu thích của anh ấy. Pitt cho rằng với hỗn hợp hấp dẫn các loại vitamin khác nhau và glutathione giúp tối ưu sức sống và giữ cho anh ta trông hấp dẫn (brad-pittish) nhất trên màn hình. Để tìm hiểu rõ hơn về liệu trình LipoX, cần được tư vấn trực tiếp với Bác sỹ chuyên khoa. Liên hệ ngay !!

Đặt lich tư vấn
cùng chuyên gia

1900 2195

1900 2195