Hành động thiết thực giúp nước ÚC trong thảm họa cháy rừng

1900 2195
Trang chủ / Tin tức / Xu hướng làm đẹp / Hành động thiết thực mà bạn có thể trợ giúp nước ÚC trong thảm họa cháy rừng

Hành động thiết thực mà bạn có thể trợ giúp nước ÚC trong thảm họa cháy rừng

Vụ cháy rừng để lại quá nhiều hậu quả thương tâm, khi ít nhất có 24 người thiệt mạng, hàng chục người mất tích, 6 triệu ha rừng bị thiêu rụi, và đặc biệt là gần NỬA TỈ sinh vật đã chết vì ngọn lửa ấy.

Ngoài cầu nguyện hãy cùng RUCO hành động để đem đến những giá trị thiết thực hơn!

Cháy rừng - thảm họa của nhân loại
Cháy rừng - thảm họa của nhân loại

Chính phủ Úc và nhiều tổ chức đã vận dụng mọi nguồn lực để khống chế thảm họa. Nhưng điều quan trọng nhất ở đây là cần có tiền. Tất cả các nguồn lực muốn huy động thì đều phải tốn một khoản chi không nhỏ, bởi vậy mọi đóng góp của các nhà hảo tâm đều đáng quý.

Trợ giúp những người lính cứu hỏa

Hỗ trợ dành cho bang New South Wales (NSW)

Mọi khoản hỗ trợ gửi về cho cục cứu hỏa NSW Rural Fire Service đều sẽ được trực tiếp dành cho những người lính đã và đang chiến đấu không ngừng nghỉ với "giặc lửa" ngoài tiền tuyến. Để có thể trực tiếp đóng góp tại ĐÂY

Ngoài ra, bạn cũng có thể vào ĐÂY để hỗ trợ cho gia đình Geoffrey Keaton cùng Andrew O’Dwyer và Samuel McPaul. Cả 3 là những người anh hùng đã ngã xuống vì ngọn lửa thảm họa lần này.

Dành cho bang Victoria

Giống như NSW, Victoria cũng là bang chịu ảnh hưởng rất lớn từ vụ cháy. Bạn có thể quyên góp cho tiểu bang này tại ĐÂY (quỹ do Hiệp hội cứu hỏa quốc gia nắm giữ).

(Bài viết tham khảo thông tin cứu trợ từ Blogger Giang ơi và Kenh14)

Đặt lịch tư vấn
cùng chuyên gia

1900 2195