Giải Pháp Trẻ Hóa Chuyên Sâu Từ Cấu Trúc Da Bên Trong

1900 2195
Trang chủ / Dịch vụ / Trẻ hóa không xâm lấn / Giải pháp siêu trẻ hoá chuyên sâu từ bề mặt đến cấu trúc da bên trong

Giải pháp siêu trẻ hoá chuyên sâu từ bề mặt đến cấu trúc da bên trong

Ruco Beauty Back là giải pháp trẻ hóa chuyên sâu 4 lớp từ bề mặt da đến cấu trúc da bên trong, điều trị từ gốc nguyên nhân gây ra vấn đề lão hóa.

Tuổi càng lớn, chất lượng tế bào trong cơ thể con người cũng càng giảm sút và lão hóa nhanh hơn. Thế nhưng, có rất nhiều người đặc biệt là nghệ sĩ và doanh nhân dù đang ở độ tuổi nào nhưng vẫn giữ được vẻ trẻ trung, năng động. Vậy bí quyết làm đẹp của họ là gì? Câu trả lời chính là trẻ hóa chuyên sâu từ bề mặt đến cấu trúc da bên trong – Ruco Beauty Back.

Ruco Beauty Back - Phương Pháp Trẻ Hóa Chuyên Sâu Độc Quyền Tại Ruco

Là giải pháp siêu trẻ hóa da 4 lớp chuyên sâu từ bề mặt da đến cấu trúc da bên trong, điều trị từ gốc nguyên nhân gây ra lão hóa, Ruco Beauty Back sử dụng phác đồ điều trị kết hợp các công nghệ trẻ hóa da đỉnh cao thế giới, giải quyết mọi biểu hiện và mức độ lão hóa ở từng lớp cấu trúc da:

trẻ hóa chuyên sâu 4 lớp

Trẻ hóa bề mặt da

Tác động đếp lớp thượng bì da: xóa gốc melain trị sạm nám với Laser Revlite, cung cấp HA giúp da căng bóng với Baby Silky, se khít lỗ chân lông, trị sẹo rỗ với PRP New Born, Laser Ebrium...

Trẻ hóa cấu trúc da bên trong

  • Tác động đến lớp trung bì da: Tăng sinh collagen, elastin  giúp giảm nếp nhăn, căng da, săn chắcda với  Ultra Thermage, Magic Lidting 4D, Young Lifting 360.
  • Tác động đến lớp hạ bì, lớp cơ:  nâng cơ chảy xệ, tạo mặt V-line thon gọn nhờ Ultherapy.

Xu Hướng Làm Đẹp Của Giới Nghệ Sĩ Và Doanh Nhân

Sử dụng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng đúng cách, tập luyện thể thao... là những bí quyết làm đẹp thông dụng giúp kéo dài tuổi thanh xuân mà nhiều người đang áp dụng hiện nay. Tuy nhiên, hiệu quả mà những cách này mang lại phải tốn một khoảng thời gian dài và không phù hợp với những ai bận rộn. Chính vì thế, nhiều nghệ sĩ và doanh nhân đã tìm đến một giải pháp khác – nhanh chóng và hiệu quả hơn. Đó chính là giải pháp Ruco Beauty Back - trẻ hóa da từ tận gốc nguyên nhân tại Ruco International Clinic.

trẻ hóa chuyên sâu hình ảnh before after

Ưu Điểm Siêu Trẻ Hóa Chuyên Sâu Ruco Beauty Back Tại Ruco International Clinic

Tại Việt Nam, Ruco International Clinic là trung tâm duy nhất áp dụng nhiều liệu trình cao cappas trong một phác đồ được thiết kê riêng theo tình trạng da của mỗi khách hàng. Rất nhiều nghệ sĩ và doanh nhân Việt tin chọn, cho vào danh sách bí quyết làm đẹp yêu thích của mình như: Ca sĩ Tóc Tiên, Như Quỳnh, Minh Tuyết,…

trẻ hóa chuyên sâu ruco beauty back

Ruco Beauty Back với những ưu điểm vượt trội:

  • Phác đồ điều trị riêng biệt cho từng cá nhân, đem lại kết quả cao nhất vì trị đúng vấn đề lão hóa của bạn.
  • Công nghệ điều trị chính hãng, được FDA Hòa Kỳ chứng nhận. Đảm bảo an toàn & hiệu quả.
  • Hiệu quả khác biệt thấy rõ ngay sau lần trị đầu tiên. Kết quả đẹp dần hơn theo thời gian.
  • Không cần nghỉ dưỡng. Ra về ngay sau khi điều trị.
  • Tiết kiệm được thời gian và chi phí điều trị nhờ phương pháp đúng – hiệu quả cao.

Liên hệ Hotline 1900 2195 để được hỗ trợ tư vấn về liệu trình trẻ hóa chuyên sâu tại đây.