Client IP Address: 44.221.73.157./templates/news_detail_tpl.phparray(1) { ["com"]=> string(90) "dieu-gi-tao-nen-khac-biet-giua-triet-long-power-max-pro-va-cac-phuong-phap-tren-thi-truong" }

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT GIỮA TRIỆT LÔNG POWER MAX PRO VÀ CÁC PHƯƠNG PHÁP TRÊN THỊ TRƯỜNG?

1900 2195
Trang chủ / Dịch vụ / Điều trị da / ĐIỀU GÌ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT GIỮA TRIỆT LÔNG POWER MAX PRO VÀ CÁC PHƯƠNG PHÁP TRÊN THỊ TRƯỜNG?

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT GIỮA TRIỆT LÔNG POWER MAX PRO VÀ CÁC PHƯƠNG PHÁP TRÊN THỊ TRƯỜNG?

Sở hữu một làn da mịn màng, không có vi-ô-lông là mơ ước của đa số phái nữ vì thế nhiều người tìm đủ mọi cách, mọi phương pháp, công nghệ triệt lông vĩnh viễn ít tốn thời gian nhất, đem tới làn da hoàn thiện.

Tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng hiệu quả và an toàn, thậm chí một số phương pháp lột tẩy tại nhà có thể khiến lỗ chân lông bạn to hơn, hay những phương pháp có nguồn gốc không rõ ràng khiến da yếu và tổn thương.

Tại RUCO, POWER MAX PRO tự hào là công nghệ triệt lông vĩnh viễn tốt nhất hiện nay, với sự khác biệt về hiệu quả, thời gian cũng như độ an toàn so với các phương pháp khác. Trong bài viết này, cùng RUCO tìm hiểu những điểm nổi bật của Power Max Pro.

công nghệ triệt lông power max pro và những khác biệt vượt trội

Công Nghệ Triệt Lông Power Max Pro - Hiệu Quả X2, Sạch Lông Khỏe Da

Trên thị trường Việt Nam và quốc tế có rất nhiều công nghệ triệt lông, nhưng nhìn chung được phân làm 2 dòng chính: LaserIPL. Trong đó, IPL bao gồm Elight, SHR, OPT... được gọi là công nghệ sử dụng xung ánh sáng có cường độ mạnh thông qua màng lọc kính để điều trị. Tuy nhiên, IPLs không có khả năng thâm nhập vào gốc nang lông nên không thể triệt lông vĩnh viễn, chỉ một thời gian ngắn lông sẽ quay lại, đồng thời chỉ điều trị được những sợi lông dài và sẫm màu, còn những lông mảnh và nhạt như ria mép thì không hiệu quả.

Trong khi đó phương pháp Laser là bước cải tiến hiện đại trong những công nghệ triệt lông đang rất được ưa chuộng. Đặc biệt POWER MAX PRO sử dụng công nghệ Laser từ Hoa Kỳ mới nhất hiện nay, tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, cho hiệu quả nhanh gấp 02 lần so với các phương pháp Laser cũ.

  • Power Max Pro thực hiện theo cơ chế tách rễ nang lông ra khỏi tế bào, triệt sạch lông từ gốc chân lông ở lớp trung bì, làm cho lông yếu dần và rụng một cách tự nhiên.
  • Nguồn năng lượng do ánh sáng Laser tạo ra chỉ tạo thành nhiệt năng khi ở dưới tế bào, hoàn toàn không gây bỏng rát hay tổn thương bề mặt của vùng điều trị và các mô xung quanh.
  • Đầu máy sử dụng ánh sáng laser thế hệ mới, mang khả năng hóa lỏng cryogen tạo hiệu ứng làm lạnh 0 độ C khi tiếp xúc da

Ruco International Clinic - Địa Chỉ Bảo Chứng Cho Chất Lượng

Tại RUCO, tất cả các phương pháp chăm sóc sắc đẹp đều được nghiên cứu chuyên sâu và chỉ bắt đầu hoạt động sau khi đã đảm bảo về độ hiệu quả vượt trộitính an toàn cao.

Công nghệ tại Ruco International Clinic luôn đi theo tiêu chí HIỆN ĐẠI NHẤT - TIÊN TIẾN NHẤT - HIỆU QUẢ NHẤT. Vì thế công nghệ triệt lông vĩnh viễn Power Max Pro thừa hưởng hết tất cả những ưu điểm của một liệu trình triệt lông cần có:

✓ Sạch lông VĨNH VIỄN ĐẾN 99% chỉ SAU 06 BUỔI.
✓ Tạo cảm giác dễ chịu, MÁT LẠNH KHI ĐIỀU TRỊ.
✓ Làm MỜ THÂM SẠM, thu nhỏ lỗ chân lông.
✓ Hỗ trợ điều trị viêm nang lông, TRẺ HÓA LÀN DA.
✓ DA NHẴN MỊN, TƯƠI SÁNG. 

Liên hệ với RUCO để được tư vấn về liệu trình Triệt lông sáng da của bạn!

Đặt lịch tư vấn
cùng chuyên gia

1900 2195