Client IP Address: 3.230.154.90./templates/news_detail_tpl.phparray(1) { ["com"]=> string(40) "dan-xuat-noan-thuc-vat-tre-hoa-toan-than" }

Dẫn Xuất Triple Noãn Thực Vật - Trẻ Hóa Toàn Thân Cấp Tế Bào

1900 2195
Trang chủ / Dịch vụ / Điều trị da / DẪN XUẤT TRIPLE NOÃN THỰC VẬT - PHỤC HỒI TẾ BÀO, TRẺ HOÁ TOÀN THÂN

DẪN XUẤT TRIPLE NOÃN THỰC VẬT - PHỤC HỒI TẾ BÀO, TRẺ HOÁ TOÀN THÂN

IV dẫn xuất Triple Noãn Thực Vật tái tạo tế bào mới giúp làn da tươi trẻ, sáng mịn - hồi phục những hư tổn về sức khoẻ là một trong những liệu trình nổi tiếng tại RUCO International Clinic từ những ngày đầu; với hiệu quả trước-sau rõ rệt cùng khả năng nuôi dưỡng và duy trì dài lâu.

iv dẫn xuất noãn thực vật trẻ hóa toàn thân

Tripple Noãn Thực Vật Là Gì?

Noãn thực vật được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực y tế, thẩm mỹ nhờ khả năng nhận diện và chấp nhận bởi các tế bào của cơ thể. Vì cơ bản, tế bào noãn thực vật có thành phần và kết cấu như tế bào da.

Dựa vào đó Triple Noãn Thực Vật tại RUCO được nghiên cứu phát triển với khả năng nhân ba (X3) hiệu quả từ Noãn thực vật tự nhiên, nâng cao khả năng cung cấp nguồn oxy cho các tế bào và loại bỏ những tế bào già cằn cỗi trong lớp trung bì - là nơi tập trung nhiều Amino acid, Peptide và Protein giúp thúc đẩy quả trình sản sinh Collagen và chuyển hóa tế bào nhanh chóng.

Đồng thời, giảm các độc tố từ chính các tế bào trong cơ thể.

Cơ Chế Sửa Chữa Và Tái Tạo Tế Bào Tổn Thương Của Triple Noãn Thực Vật

Dẫn xuất Triple Noãn thực vật khi đi vào da nói riêng sẽ có khả năng xâm nhập dễ dàng xuống tận lớp trung bì, cũng là nơi có nhiều tế bào da bị tổn thương cần sửa chữa.
⏩  Điều hòa các hoạt động của tế bào, tăng cường quá trình hồi phục và tái tạo da bằng các Peptide.
⏩  Giúp chống lại quá trình oxy hóa mạnh và ngăn ngừa quá trình lão hóa ở da.

Đặc biệt Triple Noãn thực vật có khả năng tăng lượng oxy cung cấp cho cơ thể. Với làn da khi được cung cấp một lượng lớn oxy sẽ giúp sản sinh ra những Protein khỏe mạnh, các sợi Collagen trở nên dẻo dai, săn chắc và khỏe mạnh hơn. Từ đó da cũng trở nên săn chắc, khỏe mạnh và mịn màng hơn.

Hiệu Quả Sau IV Dẫn Xuất Tripple Noãn Thực Vật

Không dừng lại ở việc tái tạo tế bào mới giúp da hoàn thiện những hư tổn, Triple Noãn thực vật còn hỗ trợ nâng cao sức khoẻ thông qua khả năng làm mới và thúc đẩy các gốc tự do phát triển.

hiệu quả truyền dẫn xuất noãn thực vật phục hồi tế bào toàn thân

Đối với Phái nam

Triple Noãn thực vật tăng cường và duy trì việc tiết các hormone, bên cạnh việc kích thích sản sinh ra các tế bào mới thay thế các tế bào già cỗi.

 • Tăng khả năng sung mãn trong đời sống tình dục.
 • Duy trì sự bền bỉ dẻo dai.
 • Hồi phục sức khoẻ với những người hay uống rượu bia và sử dụng chất kích thích.
 • Giúp làn da toàn thân chắc khoẻ và đàn hồi hơn.

Đối với Phụ nữ

Tương tự khả năng tái tạo và sửa chữa các tế bào bị tổn thương ở nam giới, những hiệu quả rõ rêt sau 01 buổi IV dẫn xuất Triple Noãn thực vật ở nữ giới có thể kể đến như:

 • Cải thiện nội tiết tố, chu kì kinh nguyệt nhờ thế cũng trở nên ổn định hơn.
 • Duy trì độ ẩm cho làn da toàn thân, giúp da luôn mịn màng, tràn đầy sức sống.
 • Tăng cường khả năng bảo vệ tự nhiên của làn da.
 • Làm chậm quá trình lão hóa theo thời gian.
 • Giảm độ thô ráp, điều tiết bã nhờn.
 • Tăng cường giải độc tự nhiên và giảm các gốc tự do.
 • Tăng cường tỷ lệ phát triển các tế bào tự nhiên.

===> CÓ THỂ NÓI, LỢI ÍCH CỦA DẪN XUẤT TRIPLE NOÃN THỰC VẬT NẰM Ở KHẢ NĂNG TÁI TẠO TẾ BÀO VÀ TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG CỦA DA, BÊN CẠNH VIỆC HỒI PHỤC SỨC KHOẺ - NỘI TIẾT TỐ CHO CƠ THỂ.

Các Bước Thực Hiện

IV dẫn xuất Triple Noãn thực vật tại Ruco International Clinic bạn sẽ được thăm khám cùng bác sĩ để được tư vấn liều lượng phù hợp với mục đích. Sau đó bác sĩ chuyên môn cao sẽ tiến hành điều trị và trực tiếp theo dõi xuyên suốt quá trình.

Thời gian nhanh chóng, quá trình thực hiện nhẹ nhàng thoải mái. Cuối cùng nghỉ ngơi thư giãn, nghe bác sĩ dặn dò và ra về.

Liên hệ Hotline 1900 2195 để được tư vấn thêm về công nghệ IV dẫn xuất TRIPLE NOÃN THỰC VẬT - Phục hồi tế bào, tái tạo làn da tươi trẻ hoặc để lại thông tin bên dưới.

Đặt lịch tư vấn
cùng chuyên gia

1900 2195