Client IP Address: 44.221.73.157./templates/news_detail_tpl.phparray(1) { ["com"]=> string(39) "dan-chi-collagen-ket-hop-plasma-tu-than" }

Đan Chỉ Collagen Đa Tầng Kết Hợp Plasma Tự Thân Xóa Rạn Số 1 VN

1900 2195
Trang chủ / Dịch vụ / Điều trị da / ĐAN CHỈ COLLAGEN ĐA TẦNG KẾT HỢP PLASMA TỰ THÂN - ĐỘT PHÁ TRONG ĐIỀU TRỊ XÓA RẠN BỤNG

ĐAN CHỈ COLLAGEN ĐA TẦNG KẾT HỢP PLASMA TỰ THÂN - ĐỘT PHÁ TRONG ĐIỀU TRỊ XÓA RẠN BỤNG

Đan chỉ collagen đa tầng kết hợp plasma tự thân xuất hiện như phương pháp đột phá giúp nhiều người thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên "rạn da".

Rạn da là nỗi bất an, lo lắng của nhiều người và thường là kết quả của giảm / tăng cân nhanh chóng hoặc mang thai gây ra do lớp bên ngoài da (biểu bì) phát triển với tốc độ quá nhanh so với lớp da bên trong (hạ bì). Rạn có thể xuất hiện ở vùng bụng, hông, eo, đùi, cánh tay với những vết nứt đỏ hoặc tím do da bị căng giãn quá mức dẫn đến đứt gãy các sợi collagen.

Qua thời gian những vết rạn có thể mờ dần, chuyển thành màu trắng hoặc xám. Tuy nhiên vết rạn không hết hẳn mà sẽ tồn tại vĩnh viễn và cấp thiết cần phải sử dụng phương pháp điều trị chuyên sâu để loại bỏ hoàn toàn.

dan chi collagen da tang ket hop plasma tu than nguyen nhan ran da
Collagen và elastin đứt gãy là nguyên nhân chủ yếu hình thành rạn da

Với các vết rạn nằm sâu bên dưới da, sử dụng kem dưỡng bôi trên bề mặt thường không mang lại hiệu quả bởi không thể tác động đến lớp hạ bì (lớp mô sợi dày được tạo nên chủ yếu bởi collagen và elastin, cặp đôi vàng có tác dụng cung cấp độ đàn hồi, dẻo dai cho làn da).

Đây là lúc bạn cần đến phương pháp Đan Chỉ Collagen Đa Tầng kết hợp Plasma Tự Thân tại Ruco International Clinic để thâm nhập vào các tầng cấu trúc da (biểu bì & hạ bì) tăng tốc độ chữa lành, làm săn chắc đồng thời tăng sản xuất collagen cho làn da, thay thế các tế bào da chết hoặc sắp chết. Bằng cách này những tế bào chết ngay tại vết rạn sẽ biến mất và nhường chỗ cho các tế bào mới sống động, đàn hồi hơn.

Đan Chỉ Collagen Đa Tầng Kết Hợp Plasma Tự Thân Hoạt Động Như Thế Nào?

Đối với phương pháp đan chỉ collagen kết hợp plasma tự thân, đầu tiên bác sĩ sẽ sử dụng những sợi chỉ collagen đã tích hợp sẵn một lượng chất đưa vào bên trong vết rạn để kết nối những sợi collagen đã bị đứt gãy, nối bề sâu với bề mặt làm tăng sinh tầng dưới và kích thích collagen sản sinh từ bên trong.

dan chi collagen da tang ket hop plasma tu than dot pha cong nghe

Để tăng hiệu quả điều trị, ngay sau khi kết thúc đan chỉ, các bác sĩ của Ruco sẽ sử dụng kết hợp các plasma tự thân với bộ kit độc quyền và có sự chọn lọc từ Đức. Để thu thập các plasma, bác sĩ sẽ lấy mẫu máu từ chính khách hàng và đặt vào một máy quay ly tâm, phân tách các thành phần khác của máu ra khỏi tiểu cầu. 

Sau chiết tách, plasma tự thân được đưa vào cùng với sợi chỉ collagen nhằm thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen diễn ra mạnh mẽ hơn và kết nối chúng với tất cả các sợi collagen đứt gãy gần như ngay lập tức. Ngoài ra, những liệu trình điều trị bằng plasma tự thân kèm theo sẽ giúp gia cố, tiếp tục làm tăng sinh collagen, làm lành vết rạn gần như 70-80% hoặc hơn tùy theo cơ địa mỗi người. 

dan chi collagen da tang ket hop plasma tu than cach chiet tach mau khach hang
Plasma được chiết tách từ máu của khách hàng sau đó được tiêm/bôi trên da để kích thích tăng sinh các sợi collagen mới mạnh mẽ hơn

Lợi Ích Của Đan Chỉ Collagen Đa Tầng Kết Hợp Các Plasma Tự Thân

  • Nhẹ nhàng, ít đau hơn so với các phương pháp điều trị khác
  • Ứng dụng được trên nhiều vùng da 
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Điều Trị Vết Rạn Da Sớm Hơn Để Có Kết Quả Tốt Hơn

Nghiên cứu đã chỉ ra điều trị rạn càng sớm thì kết quả xóa rạn, phục hồi collagen càng tốt. Ngay khi nhận thấy những vết rạn da, bạn nên tìm đến phương pháp điều trị bằng đan chỉ collagen đa tầng kết hợp plasma tự thân để đạt kết quả tuyệt vời ngay sau buổi điều trị đầu tiên và hiệu quả xóa rạn tối đa, làn da tự nhiên hoàn hảo sau 4-6 tuần.

dan chi collagen da tang ket hop plasma tu than tre hoa toan dien

Kết Quả Điều Trị Của Khách Hàng

Chỉ collagen và plasma tự thân là một sự kết hợp mạnh mẽ giúp loại bỏ các vết rạn da nhất là vùng da bụng. Khách hàng đã điều trị bằng phương pháp này tại Ruco hoàn toàn bất ngờ với kết quả đạt được.

dan chi collagen da tang ket hop plasma tu than before after
Chị Thư, khách hàng của Ruco điều trị rạn sau khi sinh con một năm và đã cải thiện 60-70%

Tại Sao Bạn Nên Chọn Ruco Làm Nơi Điều Trị Xóa Rạn?

  • Đội ngũ các bác sĩ có kinh nghiệm xóa rạn: Chúng tôi có đội ngũ các bác sĩ thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm và bằng cấp chuyên sâu giúp đảm bảo kết quả điều trị cho tất cả khách hàng tìm đến Ruco.
  • Dịch vụ điều trị đa dạng: Ruco có các phương pháp phụ trợ khác để nâng cao hiệu quả xóa rạn da với tỷ lệ hồi phục, làm lạnh vết rạn tối đa.
  • Phòng khám đẳng cấp: Khách hàng có thể thoải mái tận hưởng liệu trình trong không gian phòng khám sang trọng, đẳng cấp 6 sao tại Viện thẩm mỹ Quốc tế Ruco.
  • Văn bản cam kết hiệu quả điều trị: Ruco có văn bản cam kết, xác nhận hiệu quả điều trị giúp 100% khách hàng yên tâm để thực hiện các liệu trình.

Nếu bạn đang tìm cách để cải thiện vẻ ngoài và sức khỏe làn da, liệu trình xóa rạn bằng đan chỉ collagen đa tầng kết hợp plasma tự thân có thể giúp bạn. Để được tư vấn và đặt lịch hẹn tại đây, hãy gọi qua hotline 1900 2195 ngay hôm nay.

Ruco International Clinic

Đặt lịch tư vấn
cùng chuyên gia

1900 2195