Công Nghệ Cooltech Define - Đông Hủy Mỡ, Kiến Tạo Cơ Thể

1900 2195
Trang chủ / Dịch vụ / Trẻ hóa không xâm lấn / CÔNG NGHỆ ĐÔNG HỦY MỠ COOLTECH DEFINE - ĐÀO THẢI MỠ TỰ NHIÊN, KIẾN TẠO ĐƯỜNG NÉT CƠ THỂ

CÔNG NGHỆ ĐÔNG HỦY MỠ COOLTECH DEFINE - ĐÀO THẢI MỠ TỰ NHIÊN, KIẾN TẠO ĐƯỜNG NÉT CƠ THỂ

Bất kể chế độ tập thể dục hay chế độ ăn uống, mỡ cứng đầu có thể hình thành quanh vùng đùi hoặc vùng hông khiến cơ thể xồ xề, kém săn chắc. Sở hữu những ưu điểm vượt trội trong cơ chế hủy mỡ, Cooltech Define ra đời như giải pháp đột phá loại bỏ đến 60% vùng mỡ cứng đầu bằng công nghệ đông hủy mỡ, giảm béo an toàn và không xâm lấn. Với kinh nghiệm điều trị của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu và thiết bị chính hãng, khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ giảm mỡ chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả.

Cooltech Define - Công Nghệ Đông Hủy Mỡ Độc Đáo, Kiểm Soát Toàn Bộ Độ Dày Của Mỡ

Công nghệ Cooltech Define làm đông mỡ độc đáo với các tấm làm mát 360° tạo ra khả năng làm mát đồng đều và kiểm soát cho toàn bộ độ dày của mỡ. Ngoài các đầu phun 360°, thiết bị cung cấp tốc độ làm mát nhanh mang lại sự thoải mái cho khách hàng và duy trì các tiêu chuẩn an toàn. Trong nghiên cứu đánh giá hiệu quả Cooltech Define gần đây, kết quả cho thấy mức giảm nếp gấp da trung bình là 7.8mm và mức giảm cao nhất là 20mm (giảm 50%), giảm chu vi trung bình là 32.3mm và mức giảm cao nhất là 80mm khi ứng dụng thiết bị.

công nghệ đông hủy mỡ cooltech define

Ưu Điểm Vượt Trội Của Công Nghệ Cooltech Define

4 đầu phun đồng bộ

Có thể sử dụng đồng thời tối đa 4 đầu bôi trong cùng một phiên giúp điều trị nhanh hơn cho khách hàng. Thiết bị Cooltech Define cho phép thực hiện nhiều phương pháp điều trị tạo nên đường nét cơ thể hoàn hảo.

Công nghệ làm mát 360° 

Các đầu bôi kết hợp công nghệ làm mát 360° đảm bảo làm mát đồng đều và kiểm soát toàn bộ lớp mỡ, cho phép loại bỏ phần trăm mỡ nhiều hơn trong mỗi lần điều trị.

thiết bị đông hủy mỡ 4 tay cầm cooltech define

9 Ứng dụng khác nhau

Cooltech Define cung cấp 9 đầu bôi khác nhau thích ứng với mọi vùng cơ thể, mọi góc độ và mọi hình dáng cơ thể, cho phép lập kế hoạch và thiết kế liệu trình điều trị cá nhân hóa.

 • Tay cầm Traight HP: Thiết kế dành cho vùng bề mặt phẳng và diện tích lớn với nếp gấp da dày trên 35mm. Thích hợp điều trị cho vùng bụng, đùi ngoài và hông.
 • Tay cầm Tight HP: Thiết kế dành cho bề mặt phẳng và điện tích trung bình với mô mỡ chảy xệ. Lý tưởng điều trị vùng bụng dưới, lưng, hông và đùi ngoài. 
 • Tay cầm Curved HP: Thiết kế dành cho bề mặt cong và diện tích trung bình với mô mỡ lỏng lẻo. Thích hợp điều trị ở vùng lưng trên, eo, đùi ngoài, dưới ngực.
 • Tay cầm Double HP: Lý tưởng cho vùng bụng dưới rốn.
 • Tay cầm Oval Curved và Oval HP: Thích hợp điều trị hai bên hông, đùi ngoài, đùi trong và lưng dưới.
 • Tay cầm Tiny HP: Thích hợp cho vùng nách, dưới cằm.
 • Tay cầm Tiny Curved HP: Lý tưởng cho vùng bắp tay.
 • Tay cầm Denta HP: Lý tưởng cho vùng đầu gối. 

3 cấp độ hút khác nhau

Cooltech Define cung cấp 3 cấp độ hút khác nhau điều chỉnh riêng theo đặc điểm của mô mỡ và dụng cụ được sử dụng, đem đến kết quả tối ưu và sự hài lòng của khách hàng. 

“Tấm bảo vệ” Cool Gel

Tấm Cool Gel của thiết bị đã được cấp bằng sáng chế, có khả năng bảo vệ da ở nhiệt độ lên tới -50°C, tránh gây bỏng lạnh. 

cơ chế đông hủy mỡ của cooltech define

Tay cầm massage

Tay cầm massage được chứng minh có khả năng tăng hiệu quả điều trị do khả năng phục hồi lưu thông máu và giúp điều chỉnh nhiệt độ bên trong cơ thể ở vùng điều trị, đẩy nhanh đào thải mỡ và làm khách hàng cảm thấy thoải mái, thư giãn hơn.

Những Vùng Điều Trị Của Cooltech Define

Cooltech Define có thể thực hiện điều trị tại nhiều vùng khác nhau của cơ thể với cảm giác thoải mái nhất.

 • Nọng cằm
 • Hông
 • Lưng 
 • Bụng
 • Đùi
 • Đầu gối trên
 • Vùng bikini
 • Bắp tay

cooltech define trước sau giảm mỡ

Tại Ruco, Cooltech Define được thiết kế đặc biệt nhằm đến những vùng mỡ cứng đầu không thể ăn kiêng và luyện tập. Tuy nhiên, đây là phương pháp điều trị tạo đường nét cơ thể, không phải phương pháp điều trị giảm cân. Qua quá trình đánh giá gồm ảnh chụp khu vực cần giảm và thăm khám lâm sàng, bác sĩ sẽ thiết kế liệu trình điều trị để đạt được mục tiêu của khách hàng. 

Quy Trình Thực Hiện Cooltech Define

Liệu trình Cooltech Define rất êm ái, nhẹ nhàng, không xâm lấn và không cần nghỉ dưỡng. 

 • Bước 1: Xác định độ dày mỡ tại vùng điều trị.
 • Bước 2: Đặt tấm pad lên vùng điều trị để tránh bỏng lạnh.
 • Bước 3: Đông hủy mỡ -10 độ C.
 • Bước 4: Massage làm mềm mô mỡ, đẩy nhanh đào  thải mỡ.

quy trình 4 bước trong cooltech define

Hình Ảnh Thực Tế Của Khách Hàng

Cooltech Define có khả năng giảm 20-30% lượng mỡ trong một lần điều trị. Sự thay đổi của cơ thể sẽ rõ ràng nhất trong khoảng 8-12 tuần sau điều trị. Khu vực điều trị sẽ tiếp tục thay đổi trong tối đa 16 tuần sau.

before after cooltech define 1

before after cooltech define 2

before after cooltech define 4

before after cooltech define 4

Liên hệ Hotline 1900 2195 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hẹn tại Ruco!

Đặt lịch tư vấn
cùng chuyên gia

1900 2195