Client IP Address: 44.221.73.157./templates/news_detail_tpl.phparray(1) { ["com"]=> string(49) "chong-yeu-toi-hon-khi-toi-biet-cham-chut-ban-minh" }

Chồng Yêu Tôi Hơn Khi Tôi Biết Chăm Chút Bản Thân

1900 2195
Trang chủ / Tin tức / Câu chuyện khách hàng / Chồng yêu tôi hơn khi tôi biết chăm chút bản thân mình

Chồng yêu tôi hơn khi tôi biết chăm chút bản thân mình

Nguyệt cũng giống như bao người phụ nữ khác cũng rất lo lắng và bế tắc vì nọng cằm và cân nặng cùng vòng 2 xồ xề trong nhiều năm của mình và chồng yêu sẽ ít quan tâm hơn
Mỗi lần lướt facebook thấy những hình ảnh các cô gái xinh đẹp với 3 vòng săn chắc Nguyệt rất thích và lên kế hoạch để chăm sóc da cùng chế độ tập luyện chăm chỉ.

Mặt nọng, thân hình nhiều mỡ thừa và kém săn chắc đã từng khiến Nguyệt mặc cảm.
Mặt nọng, thân hình nhiều mỡ thừa và kém săn chắc đã từng khiến Nguyệt mặc cảm.

Nhưng giảm cân chưa bao giờ là dễ nhất là với cơ địa béo lâu năm của Nguyệt. Super Diet đã giúp hóa lỏng mỡ tích tụ lâu năm giúp thay đổi toàn diện từ mặt đến body của Nguyệt, Từ một cô gái luôn mặc cảm với cơ thể mũm mỉm, mỡ nọng cằm sau quá trình lột xác Nguyệt đã trở thành cô gái tự tin, xinh đẹp. Có thể thoải mái diện những trang phục tôn lên đường cong của người phụ nữ.

Nguyệt đã tìm lại được sự tự tin khi đến với Ruco International Clinic và được chồng yêu nhiều hơn
Nguyệt đã tìm lại được sự tự tin khi đến với Ruco International Clinic.

Chị Nguyệt đến với Young Lifting 360 để được chồng yêu chiều hơn

Sau khi lập gia đình, Nguyệt không vì vậy mà bỏ bê việc luyện tập và chăm sóc bản thân. Vì Nguyệt hiểu khi mình trân trọng chính mình thì người khác cũng sẽ trân trọng mình. Để giữ thân hình luôn gọn gàng và cân nặng lý tưởng, Nguyệt đã chọn Young Lifting 360.

Đây là bước đột phá trong nền y học thẩm mỹ hiện đại, sử dụng năng lượng kép cải tiến kết hợp sóng siêu âm và sóng tần số vô tuyến đơn cực giúp làm săn chắc và thon gọn gương mặt và toàn cơ thể.

Young Lifting 360 vô cùng an toàn vì được thử nghiệm và chứng minh lâm sàng, không tác dụng phụ, được Cục quản lý Thực Phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả điều trị thẩm mỹ năm 2002.

Nguyệt đã sở hữu thân hình mà cô mơ ước sau khi thực hiện Young Lifting 360 và chồng yêu ngày càng chiều chuộng hơn
Nguyệt đã sở hữu thân hình mà cô mơ ước sau khi thực hiện Young Lifting 360.

Sau khi cấy tan mỡ với Super Diet Nguyệt sử dụng Young Lifting 360 cho cả mặt và body. Young Lifting 360 giúp vùng da lỏng lẻo sau khi lớp mỡ được tan hủy được săn chắc hơn, định hình và tạo đường cong cho cơ thể. Đối với mặt năng lượng sóng kép của Young Lifting 360 giúp đưa năng lượng vào sâu trong da 2,5 cm để tái cấu trúc và gia tăng mật độ collagen và elastin, làm nâng đỡ bề mặt da chùng nhão, xóa nọng cằm và tạo mặt v-line không cần phẫu thuật.

Chính vì vậy, chồng Nguyệt yêu chiều cô nhiều hơn, thậm chí anh còn thường đưa cô đi shopping và thường khen mình diện đầm ôm thật gợi cảm. Gương mặt thon gọn còn giúp Nguyệt trông trẻ ra vài tuổi. Nguyệt muốn gửi gắm thông điệp này đến các mẹ bỉm sữa nói riêng và phụ nữ nói chung hãy luôn hoàn thiện mình, làm đẹp là đặc quyền của phụ nữ và hãy luôn yêu thương chăm sóc cho bản thân mình, bạn sẽ thấy những điều tuyệt với sẽ nhanh chóng đến với mình.

Và cám ơn Ruco International Clinic đã giúp Nguyệt thực chiện được "mục tiêu"làm đẹp một cách nhanh chóng mang lại vẻ đẹp và sự tự tin trong cuộc sống.

Ruco International Clinic
Địa chỉ: 11-11A Sương Nguyệt Ánh, P Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
Hotline: 1900 2195
Facebook: facebook.com/RucoClinicVn
Website: rucointernational.vn