Chi Phí Căng Da Xóa Nhăn Với Công Nghệ Thermage FLX?

1900 2195
Trang chủ / Dịch vụ / Trẻ hóa không xâm lấn / CĂNG DA, XÓA NHĂN VỚI THERMAGE FLX CHÍNH HÃNG CÓ GIÁ BAO NHIÊU ?

CĂNG DA, XÓA NHĂN VỚI THERMAGE FLX CHÍNH HÃNG CÓ GIÁ BAO NHIÊU ?

Ruco tự hào là đơn vị sở hữu mức giá đãi ngộ công nghệ Thermage FLX tốt nhất ở thời điểm hiện tại, phù hợp với nhu cầu của đa phần khách hàng.

Đâu là những lý do giúp Ruco International Clinic vinh dự trở thành đơn vị duy nhất được hãng Inamed trao tặng chứng nhận là nơi tiêu thụ đầu Tip Thermage Top 1 tại Việt Nam cuối năm 2021 vừa qua, và là đơn vị sở hữu mức giá đãi ngộ công nghệ Thermage FLX tốt nhất ở thời điểm hiện tại, phù hợp với đa phần khách hàng có nhu cầu trẻ hóa không xâm lấn.

công nghệ thermage flx căng da xóa nhăn chi phí

Ưu Điểm Vượt Trội Của Công Nghệ Thermage FLX Tại Ruco

  • Tại Ruco, mỗi khách hàng sẽ được thiết kế 1 phác đồ trị liệu triêng biệt. Không chỉ kết hợp giữa phương pháp khác nhau mà còn giữa kĩ thuật riêng biệt, phù hợp với tình trạng da, nhu cầu, mong muốn của khách hàng, đặc biệt tối ưu trong ngân sách của mỗi khách hàng.
công nghệ thermage flx căng da xóa nhăn tư vấn bác sĩ
  • Khách hàng được điều trị trong không gian chuẩn quốc tế, với cơ sở vật chất hiện đại cùng những công nghệ hàng đầu thế giới hiện nay. Đội ngũ bác sĩ, y tá chuyên ngành lâu năm cũng là một điểm cộng lớn.
công nghệ thermage flx căng da xóa nhăn không gian
  • Trước khi trị liệu, tất cả các khách hàng tại Ruco đều được ký cam kết hiệu quả, điều mà chưa một cơ sở làm đẹp nào có.
công nghệ thermage flx chứng nhận số case nhiều nhất
CEO Trâm Nguyễn nhận bằng chứng nhận Top 1 tiêu thụ đầu Tip tại Việt Nam từ hãng công nghệ Thermage FLX
  • Điểm đặc biệt hơn, RUCO International Clinic sở hữu kỹ thuật trị liệu KHÔNG ĐAU – VECTOR V.FACE chuyển giao từ hội đồng Bác sĩ Hoa Kỳ, mang lại một trải nghiệm điều trị lão hoá  thoải mái và dễ chịu tuyệt đối, không để lại bất kì dấu vết nào trên khuôn mặt.
công nghệ thermage flx căng da xóa nhăn minh hằng
công nghệ thermage flx căng da xóa nhăn phạm quỳnh anh
công nghệ thermage flx căng da xóa nhăn linh nga

Ruco International Clinic là nơi được hàng loạt sao Việt như Phạm Quỳnh Anh, Minh Hằng, Linh Nga... lựa chọn để trẻ hóa với công nghệ Thermage FLX.

công nghệ thermage flx before after minh hằng
công nghệ thermage flx before after phạm quỳnh anh
công nghệ thermage flx before after linh nga

Hiệu quả trẻ hóa công nghệ Thermage FLX của hàng loạt sao hạng A tại Ruco International Clinic.

Mức Đãi Ngộ Cực Tốt Khi Trải Nghiệm Công Nghệ Thermage FLX

Khách hàng tại Ruco International Clinic đều được dành tặng những mức đãi ngộ cực tốt khi trải nghiệm Thermage FLX. Với mức giá giảm sâu chỉ còn 38 triệu đồng để Căng da, xóa nhăn ngay tức thì. Cùng với đó là quà tặng trẻ hóa da đi kèm là 01 liệu trình Pico Triple White (trị giá 8 triệu) và công nghệ xóa rãnh râu rồng, trẻ hóa Magic Lifting 4D (trị giá 20 triệu đồng).

  • Pico Triple White là hệ thống laser thẩm mỹ xung pi cô giây đầu tiên trên thế giới, được công nhận trên toàn cầu về hiệu quả trẻ hóa da an toàn tuyệt đối, được FDA Hoa Kỳ công nhận.
công nghệ thermage flx và pico triple white

Pico Triple White sở hữu tia laser tiên tiến bậc nhất hiện nay khi có thể xử lý ở ba bước sóng chuyên biệt: 532nm, 755 nm và 1064 nm. Cơ chế hoạt động này rất lý tưởng giúp điều trị các tình trạng sắc tố. Với việc bổ sung thấu kính hội tụ độc quyền Focus™ Lens Array, Pico Triple White có thể điều trị các tình trạng da cứng đầu như nám lâu năm, tàn nhang, vết đen, đổi màu, trị sẹo mụn, nếp nhăn và điều trị phục hồi da, trẻ hóa da từ sâu bên trong, làm da trắng sáng và thậm chí có thể xoá hình xăm hiệu quả.

  • Phương pháp nâng cơ trẻ hoá không phẫu thuật bằng laser 4D Magic Lifting sử dụng bước sóng cường độ cao tác động mạnh mẽ vào các lớp biểu bì và mô liên kết của da, cũng như can thiệp bắn nâng từ bên trong khoang miệng ở các vùng cấu trúc lão hoá, phục hồi tế bào hư tổn mang sắc xuân trở lại cho gương mặt của bạn.
công nghệ thermage flx và magic lifting 4d

Không gì hiệu quả hơn nếu làn da của người phụ nữ sau tuổi 30 được chăm sóc bởi những công nghệ không xâm lấn, tiên tiến nhất thế giới. Đăng ký ngay để được trải nghiệm công nghệ Thermage FLX chính hãng tại Ruco!

Đặt lịch tư vấn
cùng chuyên gia

1900 2195