"Bà Trùm Công Nghệ" Trâm Nguyễn Đọ Sắc Cô Đâu Minh Hằng

1900 2195
Trang chủ / Người nổi tiếng & RUCO / "BÀ TRÙM CÔNG NGHỆ" TRÂM NGUYỄN ĐỌ SẮC VỚI CÔ DÂU MINH HẰNG

"BÀ TRÙM CÔNG NGHỆ" TRÂM NGUYỄN ĐỌ SẮC VỚI CÔ DÂU MINH HẰNG

Không chỉ là người em thân thiết, Trâm Nguyễn còn là người đứng sau vẻ đẹp rạng rỡ tựa nữ thần “không tuổi” của cô dâu Minh Hằng.

Nhắc đến bà trùm công nghệ Trâm Nguyễn, dù không còn hoạt động trong showbiz nhưng bà chủ Ruco International Clinic vẫn được rất nhiều người trong giới tin tưởng gửi gắm nhan sắc nhờ sự nghiêm túc đầu tư về công nghệ làm đẹp tân tiến, cũng như tận tâm với nghề, có thể kể đến như diễn viên múa Linh Nga, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc… và đặc biệt là "cô dâu tháng 6" Minh Hằng.

Nhan sắc rạng rỡ của nữ doanh nhân 8x bên cạnh cô dâu Minh Hằng

Không chỉ là người em thân thiết, Trâm Nguyễn còn là người đứng sau vẻ đẹp rạng rỡ tựa nữ thần “không tuổi” của Minh Hằng. Trong bữa tiệc cưới đình đám vừa qua của nữ ca sĩ và chồng, may mắn đã có những khung hình chung hiếm hoi của Trâm Nguyễn và Minh Hằng khiến netizen bàn luận sôi nổi, so sánh về nhan sắc của cả 2 người đẹp.

ceo trâm nguyễn trong đám cưới minh hằng
ceo trâm nguyễn dự đám cưới minh hằng
ceo ruco trâm nguyễn dự đám cưới minh hằng

CEO RUCO - Trâm Nguyễn xuất hiện đầy rạng rỡ trong đám cưới của cô dâu Minh Hằng và chồng

CEO Trâm Nguyễn - Nữ Doanh Nhân Đứng Sau Vẻ Đẹp Không Tuổi Của Cô Dâu Minh Hằng Và Loạt Người Đẹp Vbiz

CEO Trâm Nguyễn là một nữ doanh nhân đa năng, thành đạt ở lĩnh vực kinh doanh và làm đẹp, cô còn là Fashionista, một Beauty Blogger được nhiều người biết đến. Nữ doanh nhân từng là một ca sĩ tên tuổi của Vbiz, thành viên của nhóm Ngũ Long Công Chúa cùng Yến Trang, Yến Nhi, Lương Bích Hữu, Minh Trang. Bằng vẻ ngoài xinh đẹp cùng bản lĩnh trên thương trường, Trâm Nguyễn đã và đang định hình một phong cách và cá tính rất riêng, giúp cô trở thành hình mẫu phụ nữ lý tưởng của nhiều phụ nữ thành công.

ceo trâm nguyễn và diễn viên múa linh nga
ceo trâm nguyễn bên phạm quỳnh anh minh tú minh hằng
Cô dâu Minh Hằng là đại sứ thương hiệu đồng thời là khách hàng thân thiết của Ruco International Clinic. CEO Ruco Trâm Nguyễn là người đứng sau những nhan sắc đình đám có thể kể đến như Linh Nga, Phạm Quỳnh Anh, Minh Tú... cũng hàng ngàn doanh nhân Việt

Nữ doanh nhân 8x luôn tâm niệm muốn làm đẹp cho người khác trước tiên phải biết cách chăm sóc và làm đẹp cho chính bản thân mình. Trâm Nguyễn như một hình ảnh tiêu biểu của những nữ doanh nhân trẻ thế hệ hiện đại tại Việt Nam, vừa thành công trong sự nghiệp nhưng cũng rất chu toàn cho gia đình và vẫn có thời gian để chăm sóc bản thân một cách đẹp và hoàn hảo nhất.

Ruco International Clinic