Client IP Address: 3.230.154.90./templates/news_detail_tpl.phparray(1) { ["com"]=> string(90) "cay-protein-tuoi-vi-diem-giam-tuyen-mo-hoi-phuong-phap-dac-tri-nang-mui-vung-duoi-canh-tay" }

Điều Trị Tăng Tiết Mồ Hôi Nách Với Cấy Protein Tươi Vi Điểm

1900 2195
Trang chủ / Dịch vụ / Điều trị da / CẤY PROTEIN TƯƠI VI ĐIỂM GIẢM TUYẾN MỒ HÔI. PHƯƠNG PHÁP ĐẶC TRỊ 'NẶNG MÙI' VÙNG DƯỚI CÁNH TAY!

CẤY PROTEIN TƯƠI VI ĐIỂM GIẢM TUYẾN MỒ HÔI. PHƯƠNG PHÁP ĐẶC TRỊ 'NẶNG MÙI' VÙNG DƯỚI CÁNH TAY!

Mùa hè tới cũng là lúc hàng loạt kế hoạch đi chơi, đi biển cùng người thân, bạn bè được thực hiện. Nhưng mọi thứ có thể sẽ bị phá hỏng chỉ vì một nỗi khổ khó gọi tên là MÙI HÔI VÙNG DƯỚI CÁNH TAY.

Không muốn vùng dưới cánh tay thường xuyên ẩm ướt, tăng tiết mồ hôi và có mùi khó chịu? Hãy tìm hiểu phương pháp cấy Protetin tươi vi điểm tại RUCO International Clinic để chấm dứt tình trạng "xấu hổ" này ngay hôm nay!

điều trị tăng tiết mồ hôi nách bằng cấy protein tươi vi điểm

Cơ chế gây mùi vùng dưới cánh tay 

Nguyên nhân gây hôi vùng dưới cánh tay chủ yếu do tuyến mồ hôi. Cụ thể hơn tình trạng này sẽ xuất hiện ở những người có tuyến mồ hôi đặc biệt, làm tăng tiết mồ hôi khu vực này, cộng với tích tụ vi khuẩn hàng ngày gây mùi khó chịu. Tuỳ theo cơ địa mỗi người mà tuyến mồ hôi dưới cánh tay sẽ hoạt động mạnh yếu khác nhau.

cơ chế tăng tiết mồ hôi nách cần biết

Một số nguyên nhân khác dẫn tới tình trạng tăng tiết mồ hôi dưới cánh tay là do thói quen ăn cay nồng, ăn nhiều dầu mỡ ở vài người. Tình trạng này cũng dễ bắt gặp ở những người hoạt động thể thao, lao động nhiều,... kèm theo vệ sinh không đảm bảo dễ gây viêm nhiễm, hôi mùi.

Phương pháp cấy Protein Tươi Vi Điểm Điều Trị Tăng Tiết Mồ Hôi Vùng Dưới Cánh Tay tại RUCO International Clinic

cấy protein tươi vi điểm giảm mồ hôi điều trị tăng tiết mồ hôi nách

Tuyến mồ hôi lớn nằm ở dưới da, mở ở các lỗ chân lông, nằm ở nách, âm hộ và lông mày. Tuyến này thải ra chất lỏng đặc, chứa Lipid, Protein và Sắt. Chính các chất này khi bị vi khuẩn phân hủy sẽ tạo thành mùi hôi khó ngửi.

Phương pháp cấy PROTEIN TƯƠI VI ĐIỂM điều trị chính xác bệnh lý mà không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Phương pháp trị dứt điểm bệnh tăng tiết mồ hôi và hiệu quả dài lâu là một tin vui cho những ai sống chung với khuyết điểm lâu năm.

Protein tươi vi điểm với thành phần chứa protetin tự nhiên có khả năng ngăn chặn hoạt động của cơ và các dây thần kinh kích thích, chất này cũng có thể được dùng để ức chế tuyến mồ hôi vùng dưới cánh tay. Đây là một phương pháp trị mồ hôi vùng dưới cánh tay phù hợp cho những người mắc phải khuyết điểm nhưng ngại phẫu thuật (phương pháp ETS).

Nếu như bạn ra mồ hôi nhiều cho bàn tay hay bàn chân cũng có thể áp dụng phương pháp cấy Protein tươi vi điểm tại RUCO.

Quy trình thực hiện cấy Protein Tươi Vi Điểm tại RUCO:

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám, đánh giá tình trạng và cho phác đồ phù hợp
  • Bước 2: Vệ sinh và sát khuẩn vùng cần điều trị.
  • Bước 3: Tiêm tinh chất Protein tươi ngăn chặn và ức chếtuyến mồ hôi nách.
  • Bước 4: Khách hàng được nghỉ ngơi, nghe Bác sĩ dặn dò. Thư giãn và ra về.

Sau cấy bạn cũng nên lưu ý một số điểm để khắc phục nỗi ám ảnh từ mùi hôi cơ thể

Ngoài áp dụng một số phương pháp dân gian từ lá trầu, phèn chua, giấm táo, chanh tươi... thì bạn cũng có thể khắc phục mùi hôi nách bằng những việc làm sau:

  • Cố gắng giữ vùng da dưới cánh tay luôn khô thoáng
  • Tắm rửa, vệ sinh cơ thể hàng ngày
  • Giặt ủi quần áo sạch sẽ
  • Mặc quần áo rộng rãi, thoáng mát
  • Dùng lăn khử mùi đúng cách: điều chỉnh liều lượng vừa đủ và lựa chọn các sản phẩm lăn khử mùi an toàn cho da.

Để được tư vấn về liệu trình CẤY PROTEIN TƯƠI VI ĐIỂM - Giảm tuyến mồ hôi vui lòng liên hệ Hotline 1900 2195 hoặc để lại thông tin tại form bên dưới.

Đặt lịch tư vấn
cùng chuyên gia

1900 2195