Cấy Nội Tiết Tố Nữ Queen Power - Cải Lão Hoàn Xuân

1900 2195
Trang chủ / Dịch vụ / Trẻ hóa không xâm lấn / “CẢI LÃO HOÀN XUÂN” VỚI CẤY NỘI TIẾT TỐ NỮ QUEEN POWER TỪ THỤY SỸ

“CẢI LÃO HOÀN XUÂN” VỚI CẤY NỘI TIẾT TỐ NỮ QUEEN POWER TỪ THỤY SỸ

Cấy trẻ hóa nội tiết tố nữ là phương pháp giúp phụ nữ “ cải lão hoàn xuân”, giúp trẻ hóa toàn diện, hồi sinh nhan sắc, tăng cường sinh lý, cải thiện đời sống tình dục viên mãn, được rất nhiều chị em phụ nữ sau 30 tuổi tin dùng. Tại Ruco, phương pháp cấy nội tiết tố nữ được chuyển giao độc quyền từ Thụy Sĩ, có tên gọi là Queen Power. Phương pháp được bác sĩ chuyên khoa trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và thực hiện.

TẠI SAO CƠ THỂ CẦN BỔ SUNG NỘI TIẾT TỐ NỮ ĐỂ TRẺ HÓA?

Với những phụ nữ bước qua tuổi 30, dù chưa hoặc đã từng trải qua quá trình sinh nở thì đều gặp phải vấn đề thay đổi nội tiết tố nữ. Sự suy giảm nội tiết tố nữ (Estrogen) được xem là nguyên nhân hàng đầu ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, nhan sắc, tâm sinh lý của người phụ nữ.

Queen Power - công nghệ cấy trẻ hóa tiết tố nữ
Queen Power - công nghệ cấy trẻ hóa tiết tố nữ

Các vấn đề lão hóa thường gặp do suy giảm nội tiết tố nữ gây ra:

  • Da dẻ kém sắc, khô sạm, dễ bị thâm nám
  • Thần thái ủ rũ, hay mất ngủ, thường xuyên bị stress, mau già.
  • Sức khỏe đi xuống, gây loãng xương, đau khớp
  • Kinh nguyệt không đều, khô rát âm đạo
  • Giảm ham muốn, mất khoái cảm khi quan hệ tình dục

CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG TRẺ HÓA NỘI TIẾT TỐ NỮ CỦA PHƯƠNG PHÁP QUEEN POWER

Cứ mỗi phút, cơ thể có 3 triệu tế bào bị chết đi, trong đó có các tế bào ở cơ quan buồng trứng, nơi sản sinh ra tiết tố nữ Estrogen. Theo thời gian, khả năng tái tạo tế bào của cơ thể dần mất đi. Về lâu dài, điều này làm suy giảm nội tiết tố ở người phụ nữ.

Cơ chế tác động trẻ hóa tiết tố nữ Queen Power
Cơ chế tác động trẻ hóa tiết tố nữ Queen Power

Phương pháp cấy nội tiết tố Queen Power trực tiếp tác động vào cơ quan sản sinh hormone nội tiết tố, tăng sinh hormone Estrogen một cách tự nhiên, giúp cơ thể người phụ nữ như được “hoàn xuân”, trẻ hóa toàn diện từ bên trong, chỉ 1 liệu trình mang đến đa tác dụng lợi ích.

Phương pháp này tuyệt đối an toàn, được khám và tư vấn thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn cao, không làm ảnh hưởng xấu đến bất kì hoạt động tự nhiên nào của cơ thể.

Chỉ 1 liệu trình Queen Power mang lại nhiều lợi ích
Chỉ 1 liệu trình Queen Power mang lại nhiều lợi ích

LỢI ÍCH CỦA CẤY TIẾT TỐ NỮ QUEEN POWER THỤY SĨ:

  • Lợi ích đối với làn da: tăng cường da dẻ hồng hào, làm sáng da, tăng sự mịn màng cho da từ bên trong
  • Lợi ích đối với sức khỏe: Làm giảm nguy cơ bị xơ vữa động mạch, giảm loãng xương đau khớp ở phụ nữ trung niên tiền và sau mãn kinh
  • Lợi ích đối với sinh lý: Tăng cường ham muốn, tăng độ nhờn âm đạo, cải thiện quan hệ tình dục viên mãn, thăng hoa hơn. Tăng khả năng thụ thai
  • Lợi ích đối với tinh thần: giúp giảm stress, cơ thể căng tràn sức sống, luôn cảm thấy tươi trẻ hưng phấn, thần thái rạng rỡ trẻ trung hơn.
  • Lợi ích với vóc dáng: làm vòng 1 nở nang, hạn chế tình trạng tăng cân, kiểm soát vóc dáng.
Hình ãnh tươi trẻ sau khi thực hiện liệu trình
Hình ãnh tươi trẻ sau khi thực hiện liệu trình
Hình ảnh trước và sau khi thực hiện liệu trình
Hình ảnh trước và sau khi thực hiện liệu trình

NHỮNG AI CẦN CẤY TRẺ HÓA TIẾT TỐ NỮ QUEEN POWER

Giai đoạn sau sinh:

Giai đoạn thai kỳ, nội tiết tố nữ estrogen trong cơ thể người mẹ tăng đột biến (có thể gấp 500 – 1000 lần so với bình thường). Tuy nhiên sau sinh, nhường chỗ cho hormone prolactin tăng cao để giúp mẹ tiết sữa cho bé bú, Estrogen suy giảm mạnh. Có đến hơn 80% phụ nữ không thể tự cân bằng lại hormon nội tiết tố nữ mà cần chủ động bổ sung estrogen từ bên ngoài. Đặc biệt, đối với những phụ nữ sau 30 tuổi, quá trình cân bằng estrogen gặp phải khó khăn hơn rất nhiều.

Giai đoạn tiền mãn kinh:

Ở giai đoạn tiền mãn kinh, buồng trứng bắt đầu suy giảm đáp ứng với các nội tiết tố hướng sinh dục, làm sự trưởng thành của trứng rối loạn, dẫn tới trứng không rụng hoặc trứng rụng khó khăn.

Mức độ hormone nội tiết tố nữ ở giai đoạn này thay đổi như sau: Đầu tiên, estrogen và progesterone suy giảm. Nhưng các hormone hướng sinh dục lại tăng tiết. Dẫn tới cơ chế phản hồi ngược âm (negative feedback mechanism), làm estrogen được tăng cường sản xuất.

Cơ chế này được lặp đi lặp lại nhiều lần khiến mức độ hormone trong thời kì này biến động rất khó lường. Chính vì thế nội tiết tố trong giai đoạn tiền mãn kinh rối loạn nghiêm trọng.

Giai đoạn mãn kinh:

Ở giai đoạn này, buồng trứng đáp ứng rất kém, có thể coi như bằng không với các kích thích phát ra, dẫn tới nồng độ estrogen cùng các nội tiết tố nữ khác suy giảm nghiêm trọng.

Sau 12 tháng liên tiếp không có chu kỳ kinh nguyệt, người phụ nữ chính thức bước vào giai đoạn mãn kinh thực sự. Tuổi trung bình mãn kinh ở phụ nữ là 51. Vì thế, từ giai đoạn này, phụ nữ nên đặc biệt bổ  nội tiết tố.

Phụ nữ sau cắt buồng trứng

Trong trường hợp phải cắt buồng trứng, nồng độ nội tiết tố nữ estrogen gần như bằng không, người phụ nữ có nguy cơ đối diện với các triệu chứng giống với tuổi tiền mãn kinh và cần thiết phải bổ sung nội tiết tố nữ.

Đăng ký tư vấn

Ruco International Clinic