Client IP Address: 44.221.73.157./templates/news_detail_tpl.phparray(1) { ["com"]=> string(66) "cau-chuyen-tre-ra-10-tuoi-nho-ruco-ultherapy-cua-nu-doanh-nhan-u50" }

Nữ Doanh Nhân U50 Trẻ Ra 10 Tuổi Nhờ Ruco Ultherapy

1900 2195
Trang chủ / Tin tức / Câu chuyện khách hàng / CÂU CHUYỆN TRẺ RA 10 TUỔI NHỜ ĐỐT MỠ, SĂN CƠ VỚI RUCO ULTHERAPY CỦA NỮ DOANH NHÂN U50

CÂU CHUYỆN TRẺ RA 10 TUỔI NHỜ ĐỐT MỠ, SĂN CƠ VỚI RUCO ULTHERAPY CỦA NỮ DOANH NHÂN U50

Ruco Ultherapy là một trong những công nghệ làm đẹp hàng đầu hiện nay. Với cơ chế ĐỐT MỠ, SĂN CƠ đem lại hiệu quả trẻ hóa kéo dài lên đến 2 năm sau một liệu trình.

Xuất hiện từ năm 2004, Ultherapy được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép điều trị đốt mỡ, săn cơ tại các vùng trên gương mặt như má, bọng mắt, viền hàm cũng như căng da xóa mờ các nếp nhăn không xâm lấn. Công nghệ này mặt tại 63 quốc gia và chinh phục các thị trường khó tính trên toàn cầu như Châu Âu.

ruco ultherapy chứng nhận công nghệ chính hãng
Chứng nhận chuyển giao công nghệ Ultherapy chính hãng tại Ruco International Clinic

Theo thống kê của nhà cung cấp Ultheraphy tại Mỹ, đến nay, công nghệ này đạt mức an toàn khá cao, đã có hơn một triệu liệu trình được thực hiện nhưng không có bất kỳ tác dụng phụ nghiêm trọng nào kéo dài.

ruco ultherapy trẻ hóa phạm quỳnh anh
Diễn viên múa Linh Nga điều trị trẻ hóa với Ultherapy tại Ruco

Do hiệu quả được duy trì lên đến 2 năm chỉ với một liệu trình, nhiều khách hàng yêu cầu sử dụng công nghệ ngay khi có những dấu hiệu lão hóa đầu tiên. Theo các chuyên gia da liễu, thẩm mỹ tại Ruco International Clinic, độ tuổi lý tưởng để thực hiện Ultherapy là từ 30 đến 60, thời điểm làn da đang trong tiến trình lão hóa mạnh, mất độ đàn hồi và có hiện tượng chảy xệ.

ruco ultherapy trẻ hóa phạm quỳnh anh before after
Nếp nhăn, rãnh cười được loại bỏ hoàn toàn sau khi áp dụng nâng cơ, trẻ hóa Ruco Ultherapy

Với khả năng tác động ở độ sâu dưới 4,5 mm dưới da, Ruco Ultherapy là phương pháp điều trị trẻ hóa có khả năng tác động sâu và mạnh mẽ tới tận lớp cơ, kích thích tăng sinh Collagen mạnh mẽ đem lại hiệu quả trẻ hóa da và nâng cơ hiệu quả chỉ sau 1 giờ điều trị. Ngoài ra công nghệ còn có hệ thống làm lạnh tự động giúp liệu trình điều trị diễn ra nhẹ nhàng. Đây là điểm khác biệt mà các công nghệ cũ như  laser, IPL không làm được.

ruco ultherapy ảnh hưởng nhiệt độ đến collagen

Cô Khánh Phượng (U50, chủ một chuỗi thương hiệu thời trang trung niên tại Tp.HCM) gặp phải các vấn đề lão hóa da nghiêm trọng từ sau khi sinh cậu con trai thứ 3 cách đây hơn 10 năm. Theo bác sĩ Nguyễn Chí Huy (Đại học Y dược TP HCM) – thuộc hội đồng bác sĩ da liễu tại Ruco International Clinic, nguyên nhân của các hiện tượng này là do sự thay đổi nội tiết tố của người phụ nữ trong quá trình mang thai, cộng thêm quy luật lão hóa da tự nhiên.

ruco ultherapy trẻ hóa khách hàng u50
Khách hàng thoải mái tận hưởng Ruco Ultherapy nâng cơ, xóa nhăn

Các hiện tượng da chảy xệ, cơ mặt chùng nhão, nám, giãn mao mạch... vốn là những trị liệu rất khó và phức tạp trong ngành thẩm mỹ. Bởi vậy, dù đã thử nghiệm nhiều phương pháp trẻ hóa da khác nhau như lột tẩy, laser, uống thuốc tây y, đông y... nhưng làn da của cô Phượng gần như không được cải thiện, thậm chí càng ngày càng tiến triển theo chiều hướng xấu. Chỉ đến khi áp dụng công nghệ đốt mỡ, săn cơ Ultherapy, các hiện tượng trên của cô mới được khắc phục tốt, giúp cô trẻ ra đến cả chục tuổi.

ruco ultherapy trẻ hóa khách hàng u50 before after
Hình ảnh thực tế sau khi trẻ hóa với công nghệ Ruco Ultherapy

Cô Phượng chia sẻ: “Những vết ám trên gương mặt tôi đã nhạt hẳn, nếp nhăn hai khóe mắt không còn nữa, rãnh sâu giữa mũi - má căng lên rất nhiều, cơ mặt cũng được nâng cao, da căng và khỏe. Tôi rất hài lòng với kết quả này. Tôi cũng thực sự tự tin về làn da của mình hiện giờ”.

ruco ultherapy trẻ hóa khách hàng u50 khoảng 10 tuổi
Nữ khách hàng U50 dường như trẻ ra 10 tuổi sau 1 liệu trình Ruco Ultherapy

Một Số Case Trẻ Hóa Thành Công Với Ruco Ultherapy

ruco ultherapy trẻ hóa khách hàng u50 săn cơ 1 lần duy nhất
ruco ultherapy trẻ hóa khách hàng u50 săn cơ 1 lần duy nhất 2
ruco ultherapy trẻ hóa khách hàng u50 săn cơ 1 lần duy nhất 3

Ruco International Clinic