20 năm Tết Vì Chồng Con 20223 Liệu Có Khác?

1900 2195
Trang chủ / Tin tức / Câu chuyện khách hàng / 20 NĂM TẾT VÌ CHỒNG CON 2023 LIỆU CÓ KHÁC?

20 NĂM TẾT VÌ CHỒNG CON 2023 LIỆU CÓ KHÁC?

Chị Hà My (54 tuổi) hiện đang là giám đốc kinh doanh một công ty bất động sản có tiếng tại Sài Gòn vốn là vị khách quen thuộc của RUCO trong suốt 01 năm nay. Hôm nay sau khi làm xong ca Thermage FLX của mình để xinh đẹp đón Tết, chị Hà My vốn bình thường rất kiệm lời lại mở lòng tâm sự với RUCO về quyết định đúng đắn nhất trong năm của chị.

RUCO lưu giữ khoảnh khắc chị Hà My thực hiện Thermage FLX để xinh đẹp vào ngày Tết
RUCO lưu giữ khoảnh khắc chị Hà My thực hiện Thermage FLX

Chị My xinh đẹp đón Tết cùng RUCO Clinic

Là một người phụ nữ cá tính và độc lập, kể từ khi lấy chồng chị chưa bao giờ chịu cảnh ở nhà làm nội trợ, hay phải chăm sóc con cái toàn thời gian. Với chị phụ nữ phải có kinh tế độc lập, phải trợ giúp được chồng trong vấn đề tài chính.

Cũng vì thế mà mỗi khi Tết đến Xuân về chị tự cảm thấy mình phải có trách nhiệm quán xuyến gia đình, những ngày giáp Tết bận rộn công việc là thế nhưng chị không bao giờ đùn đẩy việc mua sắm, dọn dẹp, trang trí nhà cửa cho chồng. Chị tự nghĩ thế là ổn, là đã bù đắp được ngôi nhà thiếu bàn tay phụ nữ suốt 01 năm nhưng ngờ đâu Tết năm ngoái mỗi khi tiếp khách chị lại nghe bạn bè ái ngại hỏi thăm chị có ốm đau chỗ nào không mà mặt mày da dẻ nhiều nếp nhăn, chảy xệ, sạm nám đến thế.

"Bác My" và "Cô My" - Trước và Sau thực hiện Thermage FLX

Thậm chí con nít tới nhà chào chồng chị bằng "Chú" nhưng lại gọi chị là "Bác". Buồn bã và tủi thân với chồng, chị hiểu ra rằng làm một người vợ độc lập, đảm đang là chưa đủ; chị còn cần một ngoại hình đủ chỉn chu và thu hút, làm một tấm gương sống cân bằng giữa các giá trị cuộc sống cho gia đình, thậm chí là nhân viên công ty mình noi theo. 

Vì thế sau khi tìm hiểu các phương pháp trẻ hóa từ bạn bè và đồng nghiệp chị quyết định chọn RUCO, một phần vì trót hâm mộ danh ca Thanh Hà - người đã từng thực hiện Thermage FLX cực kì thành công tại đây.

Tết này chị Hà My đã biết cân bằng hơn giữa gia đình, sự nghiệp và bản thân. Chị tâm sự lúc quyết định thực hiện liệu trình đã e ngại chồng và các con không đồng ý, nhưng khi chị bộc bạch mong muốn thì tất cả mọi thành viên gia đình đều ủng hộ hết lòng. Thì ra ai cũng mong chị hãy biết chăm sóc cho bản thân hơn, nhưng 20 năm qua kể từ khi lập gia đình chị không hề nhận ra điều này.

Cuối cùng thì Tết 2023 chị đã biết lựa chọn những giá trị cho bản thân
Cuối cùng thì 2023 chị đã biết lựa chọn những giá trị cho bản thân

Yêu thương gia đình bằng cách yêu thương và chăm sóc tốt cho bản thân, đó là bài học chị Hà My đã nhận ra trong dịp Tết này. RUCO chúc chị và các thành viên trong Nhà một mùa Tết hạnh phúc và trọn vẹn.

???????? ??? - SIÊU CĂN DA, XOÁ NHĂN bí quyết trẻ hóa da tầng sâu không phẫu thuật đã giúp nhiều chị em thay đổi cuộc sống và hạnh phúc gia đình.

"CÀNG GIÀ CÀNG TRẺ" khi đến với chuyên gia sắc đẹp RUCO International Clinic!

CHỈ 01 LẦN DUY NHẤT | 45 PHÚT TRỊ LIỆU
Không đau | không xâm lấn | Không nghỉ dưỡng.

Siêu căng da, tái sinh vùng da trùng nhão.
Là phẳng nếp nhăn miệng - mũi - má, xóa nhăn vùng mắt.
Tái cấu trúc Collagen, cải thiện vùng da sần sùi, xỉn màu.
Tái sinh đường nét trên gương mặt thon gọn, rõ nét.
Da căng bóng, tươi trẻ đầy tự nhiên, không đơ cứng.

Ruco International Clinic
Địa chỉ: 11-11A Sương Nguyệt Ánh, P Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
Hotline: 1900 2195
Facebook: facebook.com/RucoClinicVn
Website: rucointernational.vn