1900 2195

CĂNG DA MẶT BÁN PHẦN

Tổng quan

Da và cấu trúc dưới da góp phần tạo nên nét đẹp tổng thể của gương mặt. Tùy theo mức độ lão hóa, phương pháp căng da mặt bán phần sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ cho khuôn mặt. Vì theo thời gian, da mặt sẽ nhăn nheo, chảy xệ ở các vùng như trán, gò má, thái dương, cằm, cổ.

Vì Sao Nên Căng Da Mặt Bán Phần?

Thời gian và tuổi tác làm ảnh hưởng đến nhan sắc của phái đẹp. Bước vào tuổi xế chiều làn da bắt đầu lão hóa nhanh hơn và diễn ra không đồng đều tại các vùng trên gương mặt. Với căng da mặt bán phần, phương pháp sẽ can thiệp vào cấu trúc da giúp kéo căng da mặt, giải quyết tình trạng chảy xệ, nhăn nheo, chùng nhão. Đồng thời, phương pháp chỉ tác động đến những vùng da cần được kéo căng và phù hợp với những trường hợp có tình trạng lão hóa vừa phải như má, cằm, cơ mặt, trán, lông mày, hàm và toàn bộ khuôn mặt.

Khác Biệt Vượt Trội Của Căng Da Mặt Bán Phần Tại Ruco?

Phẫu thuật căng da mặt bán phần không chỉ thay đổi diện mạo của khuôn mặt mà còn phục hồi những kết cấu da ở mặt, cổ (da, cơ và mỡ) giúp cho khách hàng trẻ ra thêm vài tuổi. Các cơ được căng giúp khắc phục chùng cơ, bọc lại theo đường nét mới, đem lại vẻ ngoài tự nhiên hơn.

 

Tại Ruco, phương pháp căng da mặt bán phần không để xảy ra bất kỳ biến chứng nào, làn da ít bầm bởi tổn thương ít, không bị kéo quá căng hoặc bị chia tách quá mức. Lượng mỡ dư thừa cũng sẽ được loại bỏ. Đối với trường hợp có gương mặt hốc hác, gầy gò, bác sĩ sẽ tiêm mỡ tự thân của chính người bệnh vào những vùng này để khuôn mặt được đầy đặn hơn cũng như tạo hình lại mặt và cổ. Ưu điểm lớn nhất của kỹ thuật căng da mặt bán phần là đường rạch nằm dưới tóc và quanh tai nên vết sẹo sẽ không bị lộ.

Khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ rạch một đường phía trên nằm trong tóc, kéo xuống đến sát bờ trước và sau tai làm căng da má, hai bên thái dương. Sau khi bóc tách và tiến hành căng da, phần da thừa sẽ được cắt bỏ, bác sĩ sẽ khâu lại vết thương ba lớp bằng chỉ chậm tiêu hoặc chỉ silk. Thủ thuật chỉ kéo dài khoảng 2-3 tiếng tùy theo mức độ cần điều chỉnh.

Hiện nay căng da mặt bán phần đã và đang được ứng dụng tại nhiều cơ sở thẩm mỹ, nhưng phương pháp này đòi hỏi phải được thực hiện bởi các bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm để thực hiện liệu trình căng chỉ hoàn hảo nhất, không để xảy ra bất kỳ sai sót, biến chứng nào.

Vì vậy Ruco International Clinic là một trong số ít cơ sở mà khách hàng có thể tin tưởng. Đội ngũ các bác sĩ thẩm mỹ của Ruco đều có bằng cấp chuyên môn sâu và đã phẫu thuật thành công hàng ngàn ca căng chỉ đem lại vẻ tươi trẻ cho gương mặt của khách hàng.

Quy trình

Quy Trình Căng Da Mặt Bán Phần

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn
  • Bước 2: Đo vẽ để tạo độ chính xác khi phẫu thuật căng da mặt
  • Bước 3: Kiểm tra sức khỏe
  • Bước 4: Thực hiện căng da mặt bán phần
  • Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Hình ảnh và kết quả điều trị

image
image
image

Video

Ruco International Clinic
Địa chỉ: 11-11A Sương Nguyệt Ánh, P Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
Hotline: 1900 2195
Facebook: facebook.com/RucoClinicVn
Website: rucointernational.vn

Đặt lịch tư vấn
cùng chuyên gia

1900 2195

1900 2195