Phương Pháp Phẫu Thuật Căng Da Cổ Hiện Đại Nhất 2023

1900 2195

CĂNG DA CỔ

Tổng quan

Phẫu thuật căng da cổ giúp cải thiện các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, đường nhăn, da chảy xệ ở đường hàm và cổ. Phương pháp mang lại đường nét trẻ trung cho nhiều khách hàng, xóa bỏ tình trạng cổ gà tây, nhăn nheo quá mức do tuổi tác. 

Vì Sao Nên Căng Da Cổ?

Khi càng lớn tuổi, những vấn đề lão hóa khó tránh khỏi như các vết nhăn, rãnh nhăn, mỡ thừa tích tụ dưới cằm, da cổ lỏng lẻo, dải cơ cổ chùng nhão, nhăn nheo làm mất đi vẻ trẻ trung, tươi tắn. Da nhăn vùng cổ do tuổi tác không thể trị dứt điểm bằng cách bôi kem dưỡng thông thường, lúc này, căng da cổ chính là phương pháp “cứu cánh” hiệu quả giúp điều chỉnh độ đàn hồi của vùng da bị mất lớp màng SMAS - một hệ thống mạc cơ nông bên dưới da, khi mất lớp mạc này, da sẽ bị chảy xệ, nhăn nheo và xuất hiện tình trạng hai cằm. Quá trình phẫu thuật hoàn toàn không làm lộ sẹo, hiệu quả và rất an toàn. phẩu thuật căng da cổ

Khác Biệt Vượt Trội Của Căng Da Cổ Tại Ruco?

Phẫu thuật căng da cổ của Ruco sẽ lấy đi những phần mỡ, da thừa nằm ở khu vực gần hàm, cổ. Đối với trường hợp da chùng nhão nhiều, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách lớp SMAS từ mặt kéo đến hàm và phần tai dưới. Vết rạch là một đường nằm sát mép chân tóc vòng trước tai và ra đến đằng sau (nếu cần thiết). Độ dài vết rạch sẽ điều chỉnh tùy theo mức độ da cần kéo. Với kỹ thuật rạch này, vết sẹo sẽ được giấu kín bên dưới chân tóc.  Căng da cổ - bí quyết trẻ trung của chị em Da sẽ được nhấc khỏi vùng má và vùng cằm để lộ lớp mạc cơ bên dưới. Sau đó bác sĩ sẽ di chuyển mạc cơ bằng cách gấp nếp và khâu cố định hoặc khâu chồng lớp SMAS hoặc cắt bỏ một dải mạc cơ rồi tiến hành khâu lại. Phương pháp này sẽ giúp củng cố các hệ thống nâng đỡ trên gương mặt, giải quyết vấn đề chảy xệ, sụp mí từ trong ra ngoài giúp hiệu quả duy trì được lâu dài.  Làn da cải thiện rõ rệt sau khi căng da cổ Sau phẫu thuật, khách hàng có thể bị bầm nhẹ, sưng tấy nhưng tình trạng này sẽ giảm dần trong vài tuần đầu phục hồi. Hầu hết khách hàng có thể tiếp tục các hoạt động bình thường và trở lại làm việc trong vòng 2-3 tuần.  Kỹ thuật căng da cổ đòi hỏi phải được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao bởi quá trình phẫu thuật xảy ra sơ sót rất dễ làm gương mặt mất cân đối thậm chí để lại vết sẹo lớn khó chỉnh sửa. Tại Ruco, bạn có thể yên tâm phương pháp căng da cổ được trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ thẩm mỹ kinh nghiệm lâu năm mang đến kết quả phẫu thuật hoàn hảo nhất, giảm thiểu sẹo và an toàn tuyệt đối cho tất cả khách hàng. Ngoài ra, Ruco có cả thẻ bảo hành và văn bản cam kết hiệu quả giúp khách hàng yên tâm trước - trong - sau khi phẫu thuật.

Quy trình

Quy Trình Căng Da Cổ

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn
  • Bước 2: Đo vẽ để tạo độ chính xác khi phẫu thuật căng da cổ
  • Bước 3: Kiểm tra sức khỏe
  • Bước 4: Thực hiện căng da cổ
  • Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Hình ảnh và kết quả điều trị

image
image

Đặt lịch tư vấn
cùng chuyên gia

1900 2195