Client IP Address: 44.221.73.157./templates/news_detail_tpl.phparray(1) { ["com"]=> string(37) "can-voi-cong-nghe-tre-hoa-da-gia-nhai" }

Cẩn Thận Với Công Nghệ Trẻ Hóa Da Giả Nhái

1900 2195
Trang chủ / Tin tức / Xu hướng làm đẹp / Cẩn thận với công nghệ trẻ hóa da giả nhái

Cẩn thận với công nghệ trẻ hóa da giả nhái

Bất cứ một thời đại nào cũng vậy, làm đẹp và trẻ hóa luôn là nhu cầu thiết yếu đối với người phụ nữ. Và đặc biệt trong thời buổi hiện đại như ngày nay thì vai trò của trẻ hóa da lại càng quan trọng.

Chính vì trẻ hóa da đang là xu hướng nên vấn nạn máy Thermage, Ultherapy nhái/ giả (Trung Quốc, Hàn Quốc) gây không ít khó khăn cho khách hàng khi điều trị vì sự tinh vi của công nghệ nhái khiến mắt thường khó mà phân biệt được.

Vì lợi nhuận mà một số nơi bất chấp điều trị cho khách hàng bằng máy RF (công nghệ Thermage giả), Máy Hifu (công nghệ Ultherapy giả) gây nên tình trạng tổn thương sau trẻ hoá khiến các collagen mất đi và không thể phục hồi được. Bên cạnh việc làm mât thời gian và tiền bạc thì công nghệ trẻ hóa da giả còn làm gián đoạn sự kích thích tăng sinh và tái tạo collagen, làm đứt gãy các liên kết collagen. đó da mất đi tính đàn hồi khiến làn da lão hóa nhanh hơn.

Ruco International Clinic có cơ sở vật chất và máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp, có giấy chứng nhận công nghệ trẻ hóa da  rõ ràng.
Ruco International Clinic có cơ sở vật chất và máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp, có giấy chứng nhận công nghệ trẻ hóa da rõ ràng.

Công nghệ trẻ hóa da uy tín hàng đầu Việt Nam

Ở Việt Nam hiện tại có khá ít cơ sở hội tụ đầy đủ các công nghệ trẻ hóa da hiện đại nhất như Ruco International Clinic. Chúng tôi chú trọng đến hiệu quả và chất lượng dịch vụ, các máy móc và công nghệ đều được chuyển giao trực tiếp từ Hoa Kỳ, có giấy chứng nhận an toàn của FDA.

Đến với Ruco International Clinic bạn sẽ được bác sĩ chuyên môn được tu nghiệp tại Hoa Kỳ thăm khám và đưa ra phác đồ với công nghệ trẻ hóa phù hợp nhất.
Đến với Ruco International Clinic bạn sẽ được bác sĩ chuyên môn được tu nghiệp tại Hoa Kỳ thăm khám và đưa ra phác đồ với công nghệ trẻ hóa phù hợp nhất.

Ruco International Clinic còn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ vô cùng hoàn hảo mà khó tìm thấy ở các trung tâm thẩm mỹ  nào khác. Chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ trị liệu tiên tiến về trẻ hóa da như : Ultra Thermage, Ultherapy, Magic Lifting 4D, Young Lifting 360,... từ những nước có nền thẩm mỹ phát triển nhất thế giới và có giấy chứng nhận chuyển giao công nghệ, nói không với công nghệ giả nhái. Ruco International Clinic sẽ biến ước mơ sở hữu ngoại hình không tì vết của phái đẹp nhanh chóng thành hiện thực.

Ruco International Clinic
Địa chỉ: 11-11A Sương Nguyệt Ánh, P Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
Hotline: 1900 2195
Facebook: facebook.com/RucoClinicVn
Website: rucointernational.vn