Client IP Address: 44.221.73.157./templates/news_detail_tpl.phparray(1) { ["com"]=> string(32) "cach-so-huu-lan-da-moc-cang-bong" }

Cách Sở Hữu Làn Da Mộc Căng Bóng Cho Chị Em Văn Phòng

1900 2195
Trang chủ / Tin tức / Câu chuyện khách hàng / MÁCH CHỊ EM VĂN PHÒNG CÁCH SỞ HỮU LÀN DA MỘC CĂNG BÓNG KHÔNG CẦN TRANG ĐIỂM

MÁCH CHỊ EM VĂN PHÒNG CÁCH SỞ HỮU LÀN DA MỘC CĂNG BÓNG KHÔNG CẦN TRANG ĐIỂM

Chỉ với sự lựa chọn thông minh và tối ưu, trưởng phòng kinh doanh của một nhãn hàng mỹ phẩm đã sở hữu làn da mộc căng bóng, mịn màng.

Theo RUCO International Clinic được biết từ các khách hàng, chị em văn phòng là những người mong muốn rút ngắn thời gian chuẩn bị mỗi khi đến nơi làm việc nhất, dù tính chất môi trường rất cần các chị chỉn chu trong phần nhìn. Chỉn chu ở đây không có nghĩa phải quá lộng lẫy, đẹp đẽ mà ít nhất quần áo nên sạch sẽ, lượt là; cơ thể thơm tho và làn da luôn trong tình trạng sáng mịn đầy sức sống.

Để đạt được những điều trên phần lớn mọi người mất khoảng 30 phút đến 01 tiếng cho công đoạn chuẩn bị, tiêu tốn nhất chính là thời gian make up.

sở hữu làn da mộc căng bóng cho dân văn phòng

Thế nhưng chỉ với sự lựa chọn thông minh và tối ưu, trưởng phòng kinh doanh của một nhãn hàng mỹ phẩm - chị Tố Hân đã sở hữu cho mình làn da mộc căng bóng, mịn màng; rút ngắn thời gian chuẩn bị dông dài mỗi sáng.

làn da mộc căng bóng before after
Chị Tố Hân trước và sau khi đến với RUCO

Phương Pháp Sở Hữu Làn Da Mộc Căng Bóng, Khỏe Mạnh Của Chị Tố Hân

Việc sở hữu một yếu tố tốt từ bên trong luôn luôn mang giá trị lâu dài hơn là những thứ cố gắng khoác bên ngoài. Hiểu được điều đó chị Tố Hân đã quyết định cấy HA Nano Deep cho làn da của mình tại RUCO vào đầu tháng 03/2020.

Lí do thứ nhất thôi thúc chị làm liệu trình là vì thời gian. Thay vì tốn đến 30 phút trang điểm giờ đây chị có thể nhâm nhi tách cà phê trong lúc kiểm tra mail công việc mà không phải hối hả như mọi ngày. Với chị thời gian mỗi sáng dành cho bản thân rất quan trọng.

Hơn nữa vốn là một nhân viên văn phòng lâu năm chị Tố Hân không tránh khỏi những hậu quả của việc tiếp xúc với máy tính thường xuyên. Dù đã chăm sóc và xịt khoáng cho da đều đặn nhưng thời gian gần đây da chị vẫn liên tục khô tróc và sạm màu. Đây là hiện tượng da thiếu HA - một tinh chất cấp ẩm cho da, việc thiếu HA sẽ dẫn đến thiếu Collagen nuôi dưỡng da dài lâu. Theo thời gian đây đều là những yếu tố gây mất thẩm mỹ cho làn da mà không lớp trang điểm nào có thể che giấu nỗi.

Bên cạnh đó cứ 02 tuần một lần chị lại ghé đến RUCO thực hiện tiêu sừng hóa HEALTHY PEELING như một cách lấy đi các tế bào chết khỏi lớp thượng bì, vì theo thời gian hoạt động này sẽ kém hiệu quả do các nang lông bị bít kín, cản trở sự đào thải các chất cặn bã.

healthy peeling đặc trị tiêu sừng
Chị Tố Hân thực hiện Healthy Peeling

Khác với các phương pháp lột tẩy ngoài thị trường, Healthy Peeling sử dụng 18 loại Acid hữu cơ bào chế từ thảo dược và trái cây tác động nhẹ nhàng loại bỏ tế bào cũ (tiêu sừng hóa) và thúc đẩy hình thành tế bào mới, nhờ vậy không làm mỏng da mà còn giúp da khỏe hơn.

Ngoài ra còn giảm tình trạng mụn, thâm, nám, các đốm nâu của chị mờ dần rồi biến mất.

healthy peeling da hoàn hảo căng bóng
Làn da mộc chị Tố Hân đạt đến trạng thái hoàn hảo

Như vậy chỉ với 02 liệu trình chăm sóc da chuyên biệt từ RUCO, nữ nhân viên văn phòng Tố Hân giờ đây vừa không phải tiêu tốn thời gian trang điểm mỗi khi đến công ty mà còn sở hữu làn da khỏe mạnh - sáng mịn - hồng hào từ bên trong. Đây hẳn là một niềm mơ ước của bất cứ ai trong môi trường làm việc cần nhiều sự chỉn chu như văn phòng.

làn da mộc căng bóng không cần trang điểm

Để được tư vấn về liệu trình chăm sóc da HA Nano Deep và Healthy Peeling vui lòng gọi đến Hotline 1900 2195 ngay hôm nay!