Client IP Address: 44.221.73.157./templates/news_detail_tpl.phparray(1) { ["com"]=> string(35) "cach-khac-phuc-ranh-meo-nhanh-chong" }

Cách Khắc Phục Rãnh Mèo Làm Bạn Trông Dừ Hơn Tuổi Thật

1900 2195
Trang chủ / Tin tức / Xu hướng làm đẹp / CÁCH KHẮC PHỤC RÃNH MÈO LÀM GIÀ TUỔI THẬT CỦA BẠN

CÁCH KHẮC PHỤC RÃNH MÈO LÀM GIÀ TUỔI THẬT CỦA BẠN

Rãnh mèo hay còn gọi là rãnh cười, chính là nếp nhăn kéo dài từ mũi đến khóe miệng. Rãnh mèo ít hay nhiều phụ thuộc vào gien di truyền bẩm sinh hoặc xuất hiện theo thời gian và rõ nét nhất khi lớn tuổi. Một số tên gọi khác như râu rồng, khóe cười... Theo các chuyên gia rãnh mèo hình thành do sự đứt gãy và suy yếu của cấu trúc collagen và elastin nằm dưới lớp biểu bì.

biểu hiện rãnh mèo

Vùng da này chịu 30.000 lần co bóp mỗi ngày nên xuất hiện nếp nhăn sớm. Khi tuổi tác tăng, da khô hơn, một số chất nuôi dưỡng da bị giảm và các đường nếp gấp biến thành các rãnh sâu. 

Phụ Nữ Có Rãnh Mèo Ảnh Hưởng Nhiều Đến Diện Mạo

Khi cười, ai cũng muốn gương mặt mình tươi sáng, trẻ trung nhưng rãnh mèo lại đẩy nụ cười đi xa hơn tuổi tác. Bên cạnh đó rãnh mèo còn khiến chị em nhìn già hơn, kém sắc hơn và có vẻ như khắc khổ. Chế độ sinh hoạt thiếu ngủ và thiếu nước sẽ làm khuyết điểm này càng thêm trầm trọng.

Vì thế nếu bạn đã lỡ có một rãnh mèo bẩm sinh hãy chú ý uống nhiều nước và nghỉ ngơi hợp lí để khắc phục. Tìm đến biện pháp khoa học cũng là một lựa chọn giúp bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo hiệu quả cao.

RUCO HYA FILLING - Xử Lý Rãnh Mèo Chỉ Sau 20 Phút

Liệu trình RUCO HYA FILLING tại RUCO sử dụng tinh chất làm đầy Filler từ Hoa Kỳ, lấp đầy rãnh mèo và làm tiêu biến nhanh chóng chỉ sau 20 phút thực hiện.

tiêm filler rãnh mèo

Thành phần chính trong Filler là Axit Hyaluronic, giống với chất tự nhiên trong cơ thể nên dễ dàng thích ứng. Trả lời cho thắc mắc tại sao tiêm Filler tại RUCO lại an toàn và không gây biến chứng. Filler chính hãng Hoa Kỳ tại RUCO từ lâu đã được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ (FDA) công nhận, chứng thực hiệu quả trên hàng trăm case khách hàng thành công

tiêm filler rãnh mèo hya filling
  • Filler không có khả năng di chuyển nên khi tiêm vào một vị trí sẽ cố định mãi ở đó. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm kết quả làm đẹp đúng nơi bạn muốn mà không gây ảnh hướng tới các vùng xung quanh.
  • Mũi tiêm RUCO sử dụng là loại kim chuyên dụng có mũi cực nhỏ nên sẽ không để lại bất kì dấu vết nào trên da của bạn.

Trong thị trường làm đẹp đầy tiềm năng, không ít những cơ sở tư nhân tự phát đã không đặt cái tâm của mình vào khách hàng. Họ sẵn sàng sử dụng Filler không rõ nguồn gốc gây ra hậu quả nặng nề cho người trải nghiệm, cũng gây “tiếng oan” cho những nơi làm đẹp uy tín nói chung và Filler nói riêng. Vì vậy lựa chọn cơ sở chuyên môn cao để gửi gắm ngoại hình của mình là việc nên cân nhắc và quyết định kĩ càng bạn nhé!

Để được tư vấn thêm về liệu trình Ruco Hya Filling làm đầy rãnh mèo vui lòng liên hệ Hotline 1900 2195!