Client IP Address: 3.230.154.90./templates/news_detail_tpl.phparray(1) { ["com"]=> string(47) "bi-quyet-xoa-tan-nong-cam-tre-ngay-10-tuoi-ruco" }

[HOT] BÍ QUYẾT XÓA TAN NỌNG CẰM - TRẺ NGAY 10 TUỔI!

1900 2195
Trang chủ / Tin tức / Câu chuyện khách hàng / BÍ QUYẾT XÓA TAN NỌNG CẰM - TRẺ NGAY 10 TUỔI!

BÍ QUYẾT XÓA TAN NỌNG CẰM - TRẺ NGAY 10 TUỔI!

Một trong những dấu hiệu láo hóa dễ thấy rõ bằng mắt thường nhất chính là mỡ nọng cằm. Có thể dễ dàng phán đoán tuổi một phụ nữ qua độ chảy xệ nọng cằm của họ. Sở dĩ vậy vì mỡ nọng cằm khiến khuôn mặt to ra, béo lên và trở nên nặng nề mất thẩm mỹ. Đồng thời gây nên hiện tượng chảy xệ cơ vùng mặt, đẩy nhanh quá trình lão hóa da.

Mỡ nọng cằm tố cáo tuổi thật của khách hàng Anh Đào (61 tuổi - từng là một doanh nhân nổi tiếng)
Mỡ nọng cằm tố cáo tuổi thật của khách hàng Anh Đào (61 tuổi - từng là một doanh nhân nổi tiếng)

Xóa tan mỡ nọng cằm, chảy xệ chỉ 1 lần đến với RUCO

Mong muốn trở thành một tấm gương trẻ - khỏe cho con cháu noi theo, cô Anh Đào cảm thấy rất buồn lòng khi bao nỗ lực chăm sóc làn da cũng không chiến thắng được tuổi tác và thời gian. Từ khi bước qua tuổi 60 làn da cô chảy xệ đi nhiều, vùng da từ má đến cằm dường như không có khả năng "cứu rỗi" khi liên tục trong tình trạng lỏng lẻo nặng nề.  

Nhưng mọi phiền muộn tan biến vào tháng 01/2020 khi cô Anh Đào ghé đến RUCO International Clinic theo sự giới thiệu của một người bạn từng trẻ hóa thành công tại đây.

Cô Anh Đào xóa tan nọng cằm tại RUCO
Cô Anh Đào xóa tan nọng cằm tại RUCO International Clinic

Không còn mỡ nọng cằm xấu xí chảy xệ, cô quay về với cuộc sống viên mãn hạnh phúc, trở thành một người mẹ, người bà năng động - khỏe mạnh - tươi trẻ không ngại sự chảy trôi của thời gian. 

Hỏi bí quyết là gì, không ngại ngần cô nói về lần đầu trải nghiệm Ultherapy tại RUCO International Clinic - Công nghệ trẻ hóa không xâm lấn, sử dụng sóng siêu âm vi điểm nâng cơ, căng da tự nhiên không cần phẫu thuật.

Sóng siêu âm vi điểm tác động sâu đến 4,5mm dưới da, sâu nhất so với các phương pháp nâng cơ khác. Đem đến hiệu quả trẻ hóa mạnh mẽ, chứng nhận tương đương với phương pháp phẫu thuật căng da
Sóng siêu âm vi điểm tác động sâu đến 4,5mm dưới da, sâu nhất so với các phương pháp nâng cơ khác. Đem đến hiệu quả trẻ hóa mạnh mẽ, chứng nhận tương đương với phương pháp phẫu thuật căng da

Với khả năng tác động ở độ sâu dưới 4,5 mm dưới da, công nghệ Ultherapy là phương pháp điều trị trẻ hóa có khả năng tác động sâu và mạnh mẽ tới tận lớp cơ, kích thích tăng sinh Collagen mạnh mẽ đem lại hiệu quả trẻ hóa da và nâng cơ hiệu quả chỉ sau 01 giờ điều trị. 

Kết quả xóa tan nọng cằm chỉ sau 01 giờ điều trị có thể nhìn thấy bằng mắt thường
Kết quả xóa tan nọng cằm chỉ sau 01 giờ điều trị có thể nhìn thấy bằng mắt thường của khách hàng

Đặc biệt biểu hiện sẽ ngày càng rõ rệt từ tháng thứ 3 kéo dài đến 1 năm. Như vậy chỉ với 01 lần duy nhất thực hiện Ultherapy trong năm bạn đã tự tin sở hữu một gương mặt săn chắc, trẻ trung hơn 10 tuổi so với tuổi thật. Lấy lại niềm vui trong cuộc sống vì với một phụ nữ hạnh phúc không gì quan trọng bằng ngoại hình và thanh xuân còn mãi.

Ruco International Clinic là Viện Trẻ Hóa với cơ sở vật chất đạt chuẩn 6* với công nghệ Hàng Đầu Thế Giới cùng đội ngũ Y Bác Sĩ Giàu Kinh Nghiệm Thực Tế. Chúng tôi tự hào đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho Quý Khách! Chúc Quý Khách Thật Nhiều Sức Khỏe, Luôn Tươi Trẻ và Hạnh Phúc!

Ruco International Clinic
Địa chỉ: 11-11A Sương Nguyệt Ánh, P Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
Hotline: 1900 2195
Facebook: facebook.com/RucoClinicVn
Website: rucointernational.vn