Báo Chí Truyền Thông Nói Gì Về Ruco International Clinic?

1900 2195
Trang chủ / Tin tức / Báo Chí Truyền Thông Nói Gì Về Ruco International Clinic?

Báo Chí Truyền Thông Nói Gì Về Ruco International Clinic?

Trải qua gần 1 thập kỷ xây dựng và phát triển, Ruco International Clinic đã từng bước khẳng định dấu ấn và thương hiệu riêng trên con đường truyền cảm hứng về nhan sắc và hạnh phúc đến hàng triệu phụ nữ. Qua từng giai đoạn, thương hiệu Ruco tiến gần hơn đến mục tiêu trở thành địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy của hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước.

không gian ruco

10 Năm Khẳng Định Thương Hiệu

Là tâm huyết của nhà sáng lập Trâm Nguyễn, Viện thẩm mỹ Quốc tế Ruco hướng đến mục tiêu mang lại cho khách hàng một địa chỉ làm đẹp cao cấp, an toàn và chất lượng. Đến nay, Ruco tự hào trở thành địa chỉ làm đẹp đẳng cấp 6 sao cùng hệ thống công nghệ thẩm mỹ, máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm chuyên môn mang tới lộ trình điều trị tốt nhất cho từng khách hàng.

lễ chuyển giao công nghệ ruco
CEO Trâm Nguyễn luôn tiên phong đem về Việt Nam những máy móc, công nghệ làm đẹp chính hãng tốt nhất của thế giới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ

CEO Trâm Nguyễn tâm niệm: “Đẹp thật, hiệu quả thật chính là sự khẳng định tốt nhất của Ruco dành cho mọi khách hàng. Với triết lý phát triển kinh doanh dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau, Ruco luôn học hỏi, tiếp thu và lắng nghe cảm nhận của khách hàng để cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ và không ngừng cập nhật các dịch vụ mới nhất”. Chính vì điều đó, thương hiệu luôn được khách hàng tin tưởng, sẵn sàng quay lại, tiếp tục ủng hộ, cũng như giới thiệu cho bạn bè, người thân xung quanh. 

Tự Hào Là Nơi Làm Đẹp Đáng Tin Cậy Đồng Hành Cùng Loạt Sao Vbiz

Là người công chúng, các sao Vbiz phải luôn chú ý đến trạng thái gương mặt và ngoại hình. Với lịch trình dày đặc và thường xuyên trang điểm để tạo ấn tượng trong từng hoạt động, những người nổi tiếng của showbiz Việt như Minh Hằng, Linh Nga, Hồng Đào, Phạm Quỳnh Anh, Lưu Bích, Lam Trường, Ưng Hoàng Phúc… đã chọn những công nghệ, dịch vụ làm đẹp tại Ruco để giữ vững nhan sắc, tuổi xuân và thần thái tốt nhất. Và, Ruco tự hào đã được đồng hành và góp phần nâng tầm nhan sắc của các ngôi sao. 

minh hằng đầu tư gói làm đẹp tại ruco
báo chí truyền thông và ruco
hồng đào làm đẹp tại ruco
ruco lưu bích hồng đào
phạm quỳnh anh linh nga làm đẹp tại ruco
báo chí truyền thông nói về ruco
báo chí ngôi sao đồng hành cùng ruco

Mạnh Tay Đầu Tư Cho Các Công Nghệ, Thiết Bị Chính Hãng

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp chất lượng và dịch vụ tốt nhất, CEO Trâm Nguyễn không ngại chi hàng triệu đô để đưa về Ruco những công nghệ hàng đầu của thị trường thẩm mỹ thế giới như Exilis (Anh Quốc), Emsculpt (Hoa Kỳ), Emchair (Anh Quốc), Fotona 4D (Đức), Cooltech Define (Tây ban nha), Revlite (Hoa Kỳ), Picosure (Hoa kỳ)... và đầu tư nghiêm túc vào đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi, kinh nghiệm lâu năm. 

công nghệ thẩm mỹ hiện đại máy móc của ruco

Kết quả, những tâm huyết của RUCO đã được ghi nhận xứng đáng với giải thưởng Top 1 đơn vị tiêu thụ đầu tip Thermage nhiều nhất Việt Nam (2021), Top 1 đơn vị có số case điều trị Ultherapy nhiều nhất Việt Nam (2022)... và CEO Trâm Nguyễn được vinh danh là nữ CEO 8x đầu tiên tại Việt Nam liên tiếp nhận được “cú đúp” giải thưởng đầy danh giá này.

thermage flx số case nhiều nhất ruco
chứng nhận ultherapy nhiều nhất việt nam

Cạnh Tranh Bằng Chất Lượng Và Triết Lý Kinh Doanh Dựa Trên Niềm Tin

Luôn tâm niệm kinh doanh phải có tâm để xứng đáng với sự đầu tư của khách hàng, CEO Trâm Nguyễn và Ruco từng bước nhận được sự tín nhiệm và lựa chọn đồng hành của hàng triệu khách hàng. “Trong kinh doanh, Trâm quan trọng là trách nhiệm, sự uy tín đối với khách hàng cũng như chất lượng đảm bảo và có sự khác biệt. Đây là lời cam kết có giá trị nhất để Ruco International Clinic đổi mới và cập nhật công nghệ từng ngày, từng phút”, CEO Trâm Nguyễn chia sẻ.

báo chí đưa bài về ruco

Báo Chí Nói Gì Về Ruco International Clinic?

Luôn mang đến chất lượng điều trị tối nhất cho các khách hàng, thương hiệu Ruco xứng đáng với danh xưng “hữu xạ tự nhiên hương” khi được báo chí truyền thông và chuyên gia trong ngành dành nhiều lời khen ngợi tích cực.

VnExpress

Kenh14

NGÔISAO

24h

EVA

ZING NEWS

CÙNG MỘT SỐ TỜ BÁO KHÁC

DÂN TRÍ

Ruco International Clinic nhập khẩu công nghệ làm đẹp mới 

CAFEF

NỮ DOANH NHÂN

Ruco Clinic đánh dấu cột mốc 9 năm với sự kiện quy tụ dàn nghệ sỹ Việt

PHỤ NỮ & PHÁP LUẬT

Ruco trở thành nơi có số ca điều trị nâng cơ Ultherapy & căng da Thermage nhiều nhất Việt Nam

aFamily

TẠP CHÍ ĐẸP

VIỆT GIẢI TRÍ

Chất lượng tạo nên sự phát triển của thương hiệu, Ruco tự hào là nơi chăm sóc sắc đẹp toàn diện và uy tín cho tất cả khách hàng. Trên hành trình nâng tầm nhan sắc Việt, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để đem đến những công nghệ, dịch vụ trải nghiệm tiên tiến nhất. 

Ruco International Clinic