1900 2195

Bạn có biết sử dụng collagen uống và kem dưỡng tại nhà hiệu quả chống lão hóa chỉ có 10%

Mọi người đều dùng rất nhiều các sản phẩm chăm sóc da có chứa Collagen nhưng không hề biết nếu chỉ bổ sung đường uống và kem dưỡng thì collagen cơ thể hấp thụ được chỉ có 10%.

 Collagen là gì?

Như chúng ta đã biết, Collagen là một dạng protein dạng sợi, chiếm 70% protein trong tổng protein trong cơ thể, nó có tác dụng trong việc kết nối các mô cơ, các tế bào da lại thành cấu trúc chặt chẽ và bền vững để tránh các xâm hại nguy hiểm từ môi trường bên ngoài. Chính vì vậy Collagen từ lâu đã được coi là một thần dược cải lão hoàn đồng, xu hướng dùng collagen đã được phổ biến ở khắp các nước. Collagen tồn tại chủ yếu ở lớp hạ bì và trung bì của da, có tác dụng kết nối tế bào và kích thích quá trình trao đổi chất, tạo độ đàn hồi cho da, chống lại các dấu hiệu lão hóa.

Cấu tạo cái sợi collagen dưới da.

Phát hiện và ứng dụng Collagen vào công nghệ làm đẹp là một bước tiến lớn, mang lại hiệu quả ưu việt trong việc tái tạo và chống lão hóa da, khiến cho khái niệm Collagen đã được phổ biến rộng rãi và trở thành thành phần được quan tâm trước nhất cho tất cả các sản phẩm từ mỹ phẩm đến thược phẩm chức năng, nhất là khi cơ thể con người không thể tái sinh các sợi Collagen mới sau tuổi 20. Người ta dùng rất nhiều các sản phẩm chăm sóc da có chứa Collagen nhưng không hề biết chúng không có tác dụng trẻ hóa.

Collagen dạng mỹ phẩm bôi ngoài

Phân tử Collagen trong mỹ phẩm quá lớn, không thể thấm sâu vào da và cải thiện da thật sự. Chính vì vậy, hình thức đưa Collagen vào cơ thể dưới dạng mỹ phẩm bôi ngoài da thực ra ít tác dụng.

Collagen dạng uống

Dạng uống bao giờ cũng có khả năng hấp thu tốt hơn. Thực tế là Collagen có cấu trúc phân tử rất lớn nên cần thời gian để thủy phân ra cấu trúc nhỏ hơn rồi sau đó mới được hấp thu. Hơn nữa, khi vào cơ thể thì Collagen được hấp thu lên nhiều nơi chứ không phải chỉ ở mỗi da nên khả năng chống lão hóa cũng kém.

Công nghệ Ultherapy giúp trẻ hóa làn da, nâng cơ và tạo mặt V-line tự nhiên không cần phẫu thuật.

Hiện nay, chỉ có 2 phương pháp giúp tăng sinh collagen và elastin tự nhiên dưới da một cách hiệu quả đó chính là Ultra Thermage và Ultherapy. Đây là 2 công nghệ thẩm mỹ mới, sử dụng năng lượng sóng điện từ tác động sâu dưới lớp da, làm sinh nhiệt kích thích tăng sinh collagen, tăng tuần hoàn máu tại chỗ, làm căng da,…đặc biệt không xâm lấn, không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Ultra Thermage là phương pháp tăng sinh collagen mạnh mẽ nhất, chỉ cần 1 lần thực hiện hiệu quả có thể kéo dài từ 6 tháng đến 2 năm (tùy vào cơ địa từng khách hàng). Ruco International Clinic là Viện trẻ hóa 5 sao sử dụng Công nghệ Ultra Thermage, Ultherapy thế hệ mới, chính hãng Hoa Kỳ, được FDA chứng nhận, đảm bảo an toàn hiệu quả. Mỗi khách hàng khi đến Ruco sẽ được xuất trình giấy chứng nhận chính hãng, kiểm tra máy và đầu tip trước khi điều trị. Được thực hiện bởi chính bác sĩ tu nghiệp Hoa Kỳ, giỏi chuyên môn trực tiếp khám và điều trị. Bác sĩ lên phác đồ điều trị chuyên biệt phù hợp cho tình trạng da của anh/ chị. 100% Khách hàng đều hài lòng về kết quả sau điều trị với Ultra Thermage tại Ruco. Quy trình điều trị chuẩn y khoa, cam kết sử dụng đầu tip mới, đúng số xung (shots, lines) ở mỗi vùng khác nhau.    

Đặt lich tư vấn
cùng chuyên gia

1900 2195

1900 2195