Ai rồi cũng sẽ già, hãy tận hưởng “lão hóa” theo cách tuyệt vời nhất!

Ca sĩ Như Quỳnh rạng rỡ, tự tin đầy tươi trẻ ở tuổi U50

Ai rồi cũng phải đến cái giai đoạn mệt mỏi vì phải trải qua vô số cảm xúc từ sốc đến thất vọng giống hệt nhau mỗi sáng khi nhìn chằm chằm vào chiếc gương, hiện rõ mồng một những dấu hiệu lão hóa: nếp nhăn, làn da sần sùi, đốm nâu, da bắt đầu chạy nhão ở tuổi U50.  Bạn dồn quá nhiều năng lượng để suy nghĩ về khuôn mặt già nua của mình, thật đáng buồn khi phải sống một cuộc sống mà không thể tận hưởng cơ thể của chính mình. Rồi bạn quyết định phải làm gì đó để đối phó với nó thôi! Nhưng bạn sợ phẫu thuật, sợ những tác động và triệu chứng mà làn da bạn có thể không chịu nổi.

Vậy sao bạn không thử nghiên cứu và trải nghiệm về một chiều hướng khác, trẻ hóa làn da với công nghệ cao không xâm lấn, bước cải tiến của ngành y học thế giới. Không tác dụng phụ, không nghỉ dưỡng, không làm thay đổi đường nét tự nhiên trên gương mặt, vẫn khuôn mặt ấy, nhưng làn da của 10 năm trước đây, sao lại không ?

RUCO BEAUTY BACK bước đột phá của công nghệ trẻ hóa da cao cấp tại Việt Nam, phác đồ trẻ hóa toàn diện nhất đem đến sử cải thiện lão hóa rõ rệt, nhờ sự phối hợp vượt trội từ các công nghệ trẻ hóa không xâm lần hàng đầu Thế Giới. Được các Bác sĩ đầu ngành và chuyên gia Hoa Kỳ nghiên cứu và lên phác đồ chuẩn hóa theo tiêu chi người điều trị. 

RUCO BEAUTY BACK  cải thiện triệt để 5 DẤU HIỆU lão hóa, từ bề mặt đến các tầng cấu trúc da:

✦  Xóa sạch nếp nhăn quanh khóe mắt, khóe miệng

✦ Làm đầy các rãnh lão hóa sâu, nâng cung chân mày mí mắt sụp trả lại đường nét tươi trẻ. 

✦ Đánh tan mỡ má, xóa nọng cằm, phục hồi đường viền hàm, tạo mặt V-line thon gọn

✦ Xóa sạch tận gốc nám, thâm sạm, đốm nâu trả lại làn da tươi sáng đều màu. 

Da căng bóng, mướt mịn, cảm nhận và nhìn thấy rõ rệt bằng mắt thường.

Quan trọng là sau khi thực hiện RUCO BEAUTY BACK bạn sẽ sở hữu cho mình một thần thái tươi trẻ, rạng rỡ , đem đến năng lượng để trở thành một người phụ nữ chạm tuổi ngũ tuần vui vẻ và tự tin. 

 Phác đồ đã được kiểm chứng và tin tưởng bởi nhiều ngôi sao, nghệ sỹ nổi tiếng trong nước và quốc tế, vì thế khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Ca sĩ Minh Tuyết 

Danh hài Thu Trang

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh

Đăng ký tư vấn

 

info
RUCO INTERNATIONAL CLINIC – VIỆN TRẺ HOÁ QUỐC TẾ
– Hotline: 1900 2195
– Địa chỉ: 11-11A Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Quận 1
“ĐÁNH THỨC VẺ ĐẸP ĐẲNG CẤP”

1900 2195

img
img
Đăng ký tư vấn
Dịch vụ quan tâm: