7 Thực Phẩm Giúp Trẻ Hóa Làn Da Và Cơ Thể

1900 2195
Trang chủ / Tin tức / Xu hướng làm đẹp / 7 THỰC PHẨM CÀNG ĂN CÀNG TRẺ TRUNG HƠN TUỔI THẬT

7 THỰC PHẨM CÀNG ĂN CÀNG TRẺ TRUNG HƠN TUỔI THẬT

Cùng Ruco điểm qua 7 loại thực phẩm giàu tính kiềm có tên dưới đây nên được bổ sung vào chế độ ăn uống hàng ngày để bạn trẻ hóa da một cách tự nhiên hơn.

thực phẩm trẻ hóa da tốt cho cơ thể

Hạnh Nhân - Thực Phẩm Trẻ Hóa Da Tốt Cho Cơ Thể

Hạnh nhân và quả hạch rất dễ tìm thấy ở bất cứ nơi nào và tốt nhất trong số họ là chúng được nạp chất dinh dưỡng và các axit béo thiết yếu. Nó là một thực phẩm kiềm sẽ không chỉ tốt cho cơ thể của bạn mà còn cho tóc, da và sức khỏe của bộ não, tăng khối lượng cơ, giảm lượng cholesterol và giúp giảm cân.

thực phẩm trẻ hóa da tốt cho cơ thể dưa chuột

Dưa Chuột

Chúng là thuốc lợi tiểu tự nhiên, giúp tăng độ ẩm và nước cho cơ thể. Dưa chuột hòa tan nước dư thừa, cân bằng độ axit thông qua làm sạch và rửa sạch các độc tố và axit có hại trong cơ thể. Tương tự như vậy, nước dưa chuột có hiệu quả trong điều trị chứng dư thừa acid uric

Cải Bắp

Bắp cải cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, chẳng hạn như magiê và thức ăn gia súc, giúp duy trì hệ thống tiêu hóa, miễn dịch và kiềm để cân bằng mức tế bào. Nó cũng hữu ích để ngăn ngừa một số loại ung thư do hàm lượng chất xơ cao, phục vụ để duy trì lượng calo thấp.

thực phẩm trẻ hóa da tốt cho cơ thể cà chua

Cà Chua - Thực Phẩm Trẻ Hóa Da Quen Thuộc

Cà chua dồi dào vitamin A, C và E và rất tốt cho việc điều trị các bệnh về da. Nó cũng có lượng calories thấp.

Bưởi

Vì trái cây họ cam quýt có các tính chất tự nhiên kích thích quá trình trao đổi chất, giúp giữ cân nặng dưới sự kiểm soát và xử lý chất béo có hại trong cơ thể. Nó là một loại trái cây có hàm lượng kiềm thấp, và mặc dù có tính axit, nhưng nó làm tăng hàm lượng kiềm trong cơ thể, tăng khả năng miễn dịch nhờ giàu vitamin C.

Chanh

Chanh là loại quả tuyệt vời để làm sạch hệ thống tiêu hóa từ trong ra ngoài, giúp cân bằng axit trong cơ thể. Chanh là loại quả giàu tính kiềm nhất, rất hiệu quả để giảm cân. Chanh chứa axit citric, nhưng nó là một đồng chất kiềm có lợi cho sức khỏe, làm giảm mức đường của cơ thể.

thực phẩm trẻ hóa da tốt cho cơ thể basil

Basil - Húng Tây

Basil được mệnh danh là "vua của các loại thảo mộc" vì có đầy đủ chất dinh dưỡng. Nó là một loại thảo dược Ý giàu vitamin K, axit béo omega-3, sắt, canxi, vitamin C và nhiều hơn nữa. Tất cả những đặc tính này là tuyệt vời để giải độc cơ thể bằng cách giảm mức axit và thậm chí để chống lại các hợp chất gây ra sỏi thận.

Ruco International Clinic

Đặt lịch tư vấn
cùng chuyên gia

1900 2195