Client IP Address: 44.221.73.157./templates/news_detail_tpl.phparray(1) { ["com"]=> string(45) "5-cach-giup-che-do-diet-cua-ban-thuan-loi-hon" }

5 Cách Giúp Chế Độ Diet Của Bạn Diễn Ra Thuận Lợi Hơn

1900 2195
Trang chủ / Tin tức / Xu hướng làm đẹp / 5 CÁCH GIÚP CHẾ ĐỘ DIET CỦA BẠN ĐI VÀO CUỘC SỐNG MỘT CÁCH TỰ NHIÊN

5 CÁCH GIÚP CHẾ ĐỘ DIET CỦA BẠN ĐI VÀO CUỘC SỐNG MỘT CÁCH TỰ NHIÊN

Sau giảm béo thành công với công nghệ SPIRU DIET, RUCO luôn khuyên bạn nên giữ vững một chế độ diet, ăn uống lành mạnh cũng như những bài tập nhẹ nhàng cho cơ thể. Điều đó sẽ giúp bạn giữ vững được phom dáng thon gọn, cũng như hỗ trợ nâng cao sức khoẻ.

Nhưng để bắt đầu một chế độ ăn Eatclean, DIET hay Healthy không hề dễ dàng. Hôm nay cùng RUCO điểm lại những mẹo giúp bạn đưa chế độ ăn lành mạnh vào cuộc sống một cách tự nhiên không gượng ép. Giúp bạn dần có được thói quen ăn uống lành mạnh mà vẫn thoải mái. 

chê độ diet lành mạnh

Đừng từ bỏ ngay lập tức thức ăn yêu thích của mình 

Mẹo để bắt đầu chính là đừng tức khắc dẹp hết tất cả những món ăn 'không được lành mạnh' mà bản thân yêu thích trước giờ. Bạn có thể lên lịch 'thưởng thức' chúng một cách tiết giảm hơn, ví dụ mỗi tuần chỉ được uống trà sữa vào thứ 6 hoặc ăn KFC vào chủ nhật.

chế độ diet không thức ăn nhanh

Rất nhiều người quen với chế độ DIET thừa nhận rằng theo thời gian cơ thể bạn sẽ dần từ chối những thực phẩm không lành mạnh mà không cần bạn cố gắng nhịn ăn đến buồn bực.

Bắt đầu từ những thực phẩm sạch khiến bạn thoải mái

Không phải ai cũng ngay lập tức thích cải Kale hay uống nước ép bắp cải tím. Tất cả những gì bạn cần vào thời gian đầu là những thực phẩm mà bạn yêu thích như táo, cá hồi, dưa leo,... chẳng hạn. Bạn cần làm việc với chuyên gia dinh dưỡng để cho ra một chế độ ăn phù hợp với thể trạng nhưng cũng giúp bạn ngon miệng để dần thích ứng với DIET hơn.

chế độ diet bằng thực phẩm sạch

Bắt đầu từ những thay đổi nhỏ trong chế độ diet

Có thể kể ra như cố gắng nấu ăn tại nhà 5 ngày trong tuần, nấu theo thực đơn và mang đi làm, thay hết đồ ăn vặt giữa bữa bằng những món ăn vặt bổ dưỡng (như sữa chua, hạt điều, hạt óc chó, sữa đậu các loại,...), để những chai nước ép nguyên chất trong tủ lạnh thay vì trà sữa, giảm chất kích thích,...

chế độ diet thân thiện

Và nhất là đừng quên 'no sugar' mỗi khi ăn uống bên ngoài cùng bạn bè nhé!

Đừng cố gắng để trở nên hoàn hảo

Sẽ có những lúc bạn lỡ khiến bản thân thoải mái vì những bữa tiệc công ty, tiệc cưới, sinh nhật,... thì cũng không sao cả. Bạn có thể thực hiện lại chế độ ăn vào ngày hôm sau, nên nhớ không dành thời gian để ngồi dằn vặt và trì chiết bản thân.

chế độ diet bằng rau củ quả

Đôi khi những thứ không hoàn hảo sẽ khiến tâm trạng bạn thoải mái, từ đó năng lượng của bạn sẽ tự nhiên và thu hút hơn. Cũng đừng lo vì công nghệ SPIRU DIET có khả năng ngăn mỡ hình thành trở lại, vì vậy thỉnh thoảng có 1-2 ngày tiệc tùng ngoài xã hội cũng không khiến thân hình bạn trở nên 'phì nhiêu' như trước.

Luôn nhắc nhở bản thân làm đúng quy tắc đã đặt ra

Hay còn gọi là luôn luôn quay trở lại đúng đường. Bên cạnh việc không dằn vặt bản thân mỗi khi ăn uống thoải mái thì bạn cũng nên nghiêm khắc đưa bản thân về lại chế độ đã đặt ra ngay ngày hôm sau. Luôn ghi nhớ và thực hiện, tránh việc bỏ cuộc giữa chừng dù trước đó bạn đã làm sai thế nào đi nữa.

chế độ diet bằng rau củ

Sở hữu vóc dáng trong mơ chưa bao giờ dễ đến thế vì đã có RUCO đồng hành cùng bạn.

Ruco International Clinic